Nhà xe Cao Lâm

12:13:13 25/04/2024
Có 2 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Cao Lâm

Thành lập từ những năm 2000, đến nay với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Nhà Xe Cao Lâm phục vụ hàng ngàn lượt vận tải hành khách trên tuyến đường TP.HCM đi Phan Thiết và ngược lại. Với phương châm ” Lấy sự hài lòng của khách hàng làm sự nỗ lực trong hoạt động “, đội ngũ nhân viên Nhà Xe Cao Lâm vẫn không ngừng cải thiện, học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày để đem đến cho Khách Hàng sự trải nghiệm thoải mái và đa dạng nhất.
Khẳng định bản thân qua các năm, Nhà Xe Cao Lâm đem lại các giá trị thực tế cho Khách Hàng thể hiện qua hệ thống xe đa dạng, cao cấp với các dòng xe từ 7 chỗ đến giường nằm, mang lại sự lựa chọn linh hoạt, hỗ trợ Khách Hàng nhanh chóng, nhiệt tình trên mọi hành trình.
Luôn đặt mình vào vị trí Khách Hàng, chúng tôi luôn cố gắng kiến tạo những giá trị mới cho Dịch Vụ Vận Tải Hành Khách Theo Tuyến – Dịch Vụ Thuê Xe Hợp Đồng và Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hoá, với mong muốn đem đến cho Khách Hàng những trải nghiệm xứng đáng nhất.

Dịch vụ nhà xe Cao Lâm:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Cao Lâm cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm, limousine với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-cao-lam-1.jpg (863 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Cao Lâm là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Cao Lâm có hệ thống tổng đài đặt vé xe Cao Lâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Cao Lâm chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Cao Lâm Bình Thuận: 0907831831

+ Chi nhánh nhà xe Cao Lâm Hồ Chí Minh: 0907831831

3. Địa chỉ nhà xe Cao Lâm - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Cao Lâm Bình Thuận

Địa chỉ: 65-167 Đỗ Hành, phường Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

+ Nhà xe Cao Lâm Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 270 Trần Phú, phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

nha-xe-cao-lam-2.jpg (238 KB)

4. Giá vé xe Cao Lâm

Nhà xe Cao Lâm chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Cao Lâm của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Sài Gòn đi Phan Thiết

Chiều dài quãng đường: 177 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Giá vé xe Cao Lâm Sài Gòn đi Phan Thiết: 180.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Cao Lâm.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Cao Lâm trên Website Nhà xe Cao Lâm: https://xekhachcaolam.com/

6. Lịch trình các tuyến xe Cao Lâm

Nhà Xe Cao Lâm là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Phan Thiết. Là xe giường nằm chất lượng cao, Cao Lâm cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Cao Lâm mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Cao Lâm Sài Gòn đi Phan Thiết

Xe Cao Lâm Sài Gòn đi Phan Thiết có 7 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là: 08h00, 10h00, 12h00, 14h00, 16h00, 18h00, 20h00.

Lịch trình: Sài Gòn - Quân 5 - Phan Thiết - Bình Thuận.

Gía vé xe: khoảng 180.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Cao Lâm online.

Để đặt được vé xe Cao Lâm bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Cao Lâm hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Cao Lâm theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Cao Lâm theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Cao Lâm, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215