Nhà xe Cô Hai

15:22:59 25/04/2024
Có 4 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Cô Hai

Nhà xe Cô Hai là một trong những thương hiệu xe uy tín và chất lượng hoạt động tại tuyến Sai Gòn – Gia Lai và ngược lại. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, vận tải, nhà xe đã đạt được nhiều thành công trong đó nổi bật nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Xe Cô Hai là thương hiệu dịch vụ hàng đầu dễ dàng nắm bắt tâm lý khách hàng và mang đến những chuyến trải nghiệm trọn vẹn nhất. Đây là lựa chọn tốt cho khách khi đắn đo về chất lượng xe, giá vé và dịch vụ được trải nghiệm sử dụng. Lấy sự hài lòng và an toàn trong mỗi chuyến đi tạo nên tiền đề giúp doanh nghiệp phát triển toàn diện. Nhà xe không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng khẳng định giá trị của mình với đời sống người dân. Nhà xe Cô Hai hướng đến sẽ còn phát triển hơn và trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Vậy nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn nhà xe này. 

Dịch vụ nhà xe Cô Hai:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Cô Hai cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-co-hai-2.jpg (276 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Cô Hai là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Cô Hai có hệ thống tổng đài đặt vé xe Cô Hai với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Cô Hai chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Cô Hai Sài Gòn: 19000372

+ Chi nhánh nhà xe Cô Hai Gia Lai: 19000372

3. Địa chỉ nhà xe Cô Hai - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Cô Hai Sài Gòn

Địa chỉ: 319 Trần Phú, Phường 08, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

nha-xe-co-hai-1.jpg (1.35 MB)

4. Giá vé xe Cô Hai

Nhà xe Cô Hai chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Cô Hai của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Sài Gòn đi Gia Lai

Chiều dài quãng đường: 495 km

Thời gian di chuyển: 10 tiếng

Giá vé xe Cô Hai Sài Gòn đi Gia Lai: 300.000 - 360.000đồng/vé 

+ Tuyến Đồng Nai đi Gia Lai

Chiều dài quãng đường: 468

Thời gian di chuyển: 10 tiếng

Giá vé xe Cô Hai Đồng Nai đi Gia Lai: 310.000 - 360.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Cô Hai.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Cô Hai trên Website Nhà xe Cô Hai: https://xekhachcohai.com/

6. Lịch trình các tuyến xe Cô Hai

Nhà Xe Cô Hai là nhà xe chuyên chạy tuyến Gia Lai đi Sài Gòn, Đồng Nai,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Cô Hai cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Cô Hai mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Cô Hai Sài Gòn đi Gia Lai

Xe Cô Hai Sài Gòn đi Gia Lai có 6 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 10h00.

Lịch trình: Sài Gòn - Krông Pa/Ayunpa - Gia Lai

Gía vé xe: 300.000 - 360.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Cô Hai Đồng Nai đi Gia Lai

Xe Cô Hai Đồng Nai đi Gia Lai có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 10h00.

Lịch trình: Đồng Nai - Krông Pa/Ayunpa - Gia Lai

Gía vé xe: 310.000 - 360.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Cô Hai online.

Để đặt được vé xe Cô Hai bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Cô Hai hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Cô Hai theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Cô Hai theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Cô Hai, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215