Nhà xe Cúc Phương

14:54:38 25/04/2024
Có 2 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Cúc Phương

Một trong những nhà xe nổi bật hiện nay với tuyến đường Sài Gòn- Long Khánh, Đồng Nai đó là nhà xe Cúc Phương. Với nhiều năm hoạt động, cung cấp những chuyến đi an toàn và chất lượng cho nhiều hành khách. Nhà xe Cúc Phương được biết đến là một doanh nghiệp tư nhân chuyên kinh doanh về loại hình vận tải. Được thành lập vào năm 2007, lấy tên gọi là công ty TNHH Võ Cúc Phương. Nhà xe hoạt động ban đầu với 5 chiếc xe khách từ 15 -28 ghế ngồi đã mang đến cho khách hàng. Những dịch vụ vận chuyển tốt nhất, chất lượng nhất cả về hàng hóa lẫn con người. Không chỉ có vậy với phương châm phục vụ tận tình chu đáo, cùng phong cách phục vụ của nhà xe vô cùng chuyên nghiệp. Các bác tài đều là những lái xe có kinh nghiệm giỏi, kỹ năng lái xe cùng xử lý các tình huống tốt. Đã tạo nên một thương hiệu uy tín, mang lại niềm tin và sự yêu mến của khách hàng.

Dịch vụ nhà xe Cúc Phương:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Cúc Phương cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe Cúc Phương mang đến cho khách hàng loại xe ghế ngồi 15- 35 chỗ chất lượng cao với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

tong-dai-nha-xe-cuc-phuong.jpg (156 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Cúc Phương là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Cúc Phương có hệ thống tổng đài đặt vé xe Cúc Phương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Cúc Phương chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Cúc Phương Sài Gòn: 02519999975

+ Chi nhánh nhà xe Cúc Phương Đồng Nai: 02513608039

3. Địa chỉ nhà xe Cúc Phương - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Cúc Phương Sài Gòn

Địa chỉ: 97i Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Nhà xe Cúc Phương Đồng Nai

Địa chỉ: 19 Nguyễn Du, Phường Xuân An, Thành phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

nha-xe-cuc-phuong.jpg (84 KB)

4. Giá vé xe Cúc Phương

Nhà xe Cúc Phương chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Vạn Lục Tùng của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Đồng Nai đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 50 km

Thời gian di chuyển: 1.5 tiếng

Giá vé xe Cúc Phương Đồng Nai đi Hồ Chí Minh:  120.000 đồng/vé 

+ Tuyến Sài Gòn đi Đồng Nai

Chiều dài quãng đường: 50 km

Thời gian di chuyển: 1.5 tiếng

Giá vé xe Cúc Phương Sài Gòn đi Đồng Nai: 120.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Cúc Phương.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Cúc Phương trên Website Nhà xe Cúc Phương: https://www.facebook.com/nhaxevocucphuong/

6. Lịch trình các tuyến xe Cúc Phương

Nhà Xe Cúc Phương là nhà xe chuyên chạy tuyến Hồ Chí Minh - Đồng Nai và ngược lại. Là xe ghế ngồi chất lượng cao, Cúc Phương cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe  Cúc Phương mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Cúc Phương Đồng Nai đi Hồ Chí Minh

Xe Cúc Phương Đồng Nai đi Hồ Chí Minh có 10 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 3h30 đến 18h hàng ngày

Lịch trình: Bến xe khách Đồng Nai - Long Khánh - Bến xe Miền Đông - Hồ Chí Minh

Gía vé xe: khoảng 120.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Cúc Phương Hồ Chí Minh đi Đồng Nai

Xe Cúc Phương Hồ Chí Minh đi Đồng Nai có 10 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 3h30 đến 18h hàng ngày

Lịch trình: Hồ Chí Minh - Bến xe Miền Đông - Long Khánh - Đồng Nai

Gía vé xe: khoảng 120.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Cúc Phương online.

Để đặt được vé xe Cúc Phương bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Cúc Phương hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Cúc Phương theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Cúc Phương theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Cúc Phương, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215