Nhà xe Đại Nam

17:34:39 25/04/2024
Có 2 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Đại Nam

Nhà xe Đại Nam được thành lập và đưa vào hoạt động cách đây nhiều năm. Đội ngũ nhân viên của Đại Nam Limousine được tuyển chọn kỹ càng, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Họ đã qua đào tạo bài bản về phong cách phục vụ, kiến thức và kỹ năng để đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Đặc điểm nổi bật của dịch vụ của Đại Nam là hỗ trợ đưa đón và trả khách tận nhà, mang đến sự tiện lợi và an tâm tuyệt đối cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Đại Nam Limousine. Nhờ vậy mà nhà xe đã mang lại sức hút với lượng khách hàng lớn, điều đó thể hiện rõ nhất ở doanh thu bán vé liên tục tăng cao trong mấy năm đổ lại đây.

Dịch vụ nhà xe Đại Nam:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Đại Nam cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

xe-dai-nam.jpg (796 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Đại Nam là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Đại Nam có hệ thống tổng đài đặt vé xe Đại Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Đại Nam chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Đại Nam Hà Nội: 0982921974

+ Chi nhánh nhà xe Đại Nam Thanh Hóa: 0977493636

3. Địa chỉ nhà xe Đại Nam - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Đại Nam Hà Nội

Địa chỉ: Số C86 Đường Hà Kế Tấn, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

+ Nhà xe Đại Nam Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 215 Đường Trường Thi, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa

xe-dai-nam1.jpg (483 KB)

4. Giá vé xe Đại Nam

Nhà xe Đại Nam chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Đại Nam của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Hà Nội đi Thanh Hóa

Chiều dài quãng đường: 166 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Giá vé xe Đại Nam Hà Nội đi Thanh Hóa: 230.000 - 250.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Đại Nam

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Đại Nam trên Website Nhà xe Đại Nam: https://xedainam.com/

6. Lịch trình các tuyến xe Đại Nam

Nhà Xe Đại Nam là nhà xe chuyên chạy tuyến Hà Nội đi Thanh Hóa, ... Là xe giường nằm chất lượng cao, Đại Nam cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Đại Nam mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Đại Nam Hà Nội đi Thanh Hóa

Xe Đại Nam Hà Nội đi Thanh Hóa có 12 - 15 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 6h00.

Lịch trình: Bến xe Mỹ Đình/ Thanh Xuân/ Big C - Thanh 

Gía vé xe: 230.000 - 250.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Đại Nam online.

Để đặt được vé xe Đại Nam bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Đại Nam hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Đại Nam theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Đại Nam theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Đại Nam, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215