Nhà xe Đại Thắng

10:28:54 14/07/2024
Có 2 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Đại Thắng

Nhà xe Đại Thắng được thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2015. Với gần 10 năm hoạt động, nhà xe vẫn luôn nỗ lực khẳng định giá trị của mình với đời sống
người dân. Cung cấp tuyến chuyến chất lượng cùng nhiều dịch vụ tuyệt vời hứa hẹn đem đến khách hàng phút giây trọn vẹn nhất. Nhà xe Đại Thắng được thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2015. Với gần 10 năm hoạt động, nhà xe vẫn luôn nỗ lực khẳng định giá trị của mình với đời sống người dân. Cung cấp tuyến chuyến chất lượng cùng nhiều dịch vụ tuyệt vời hứa hẹn đem đến khách hàng phút giây trọn vẹn nhất.

Dịch vụ nhà xe Đại Thắng:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Đại Thắng cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-dai-thang-1.jpg (88 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Đại Thắng là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Đại Thắng có hệ thống tổng đài đặt vé xe Đại Thắng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Đại Thắng chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Đại Thắng Thanh Hóa: 02373854385

+ Chi nhánh nhà xe Đại Thắng Hà Nội: 02373854385

3. Địa chỉ nhà xe Đại Thắng - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Đại Thắng Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 26 Cao Thắng, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá.

+ Nhà xe Đại Thắng Hà Nội

Địa chỉ: 15 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

nha-xe-dai-thang-2.jpg (181 KB)

4. Giá vé xe Đại Thắng

Nhà xe Đại Thắng chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Đại Thắng của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Thanh Hóa đi Hà Nội

Chiều dài quãng đường: 166 km

Thời gian di chuyển: 4 tiếng

Giá vé xe Đại Thắng: 110.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Đại Thắng.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Đại Thắng trên Website Nhà xe Đại Thắng: 

6. Lịch trình các tuyến xe Đại Thắng

Nhà Xe Đại Thắng là nhà xe chuyên chạy tuyến Hà Nội đi Thanh Hóa,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Đại Thắng cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Đại Thắng mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Đại Thắng Thanh Hóa đi Hà Nội

Xe Đại Thắng Thanh Hóa đi Hà Nội có 10 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 6h00.

Lịch trình: Thanh Hóa - Hà Nội

Gía vé xe: 110.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Đại Thắng online.

Để đặt được vé xe Đại Thắng bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Đại Thắng hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Đại Thắng theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Đại Thắng theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Đại Thắng, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215