Nhà xe Đệ Nhất

01:20:31 22/04/2024
Có 0 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Đệ Nhất

Nhà xe Đệ Nhất được thành lập và đưa vào hoạt động từ nhiều năm trước. Với gần 10 năm hoạt động, Đệ Nhất đã trở thành điều không thể thiếu trong đời sống người dân. Nhà xe hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng. Nhà xe cung cấp tuyến chuyến phục vụ khách tại tuyến Sài Gòn – Bình Định và ngược lại. Uy tín làm nên thương hiệu và sự thành công như tên thương hiệu. Nhà xe luôn nỗ lực khắc phục hạn chế đồng thời cải thiện chất lượng hoàn thiện hơn doanh nghiệp. Phương châm làm việc là đề cao tính an toàn nên Đệ Nhất chú trọng vào chất lượng dịch vụ hơn cả. Đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn cho khách hành trình trọn vẹn nhất.

Dịch vụ nhà xe Đệ Nhất:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Đệ Nhất cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-de-nhat-1.jpg (618 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Đệ Nhất là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Đệ Nhất có hệ thống tổng đài đặt vé xe Đệ Nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Đệ Nhất chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Đệ Nhất Bình Định: 1900565649

+ Chi nhánh nhà xe Đệ Nhất Sài Gòn: 1900565649

3. Địa chỉ nhà xe Đệ Nhất - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Đệ Nhất Bình Định

Địa chỉ: Xã Phước Hòa, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định.

+ Nhà xe Đệ Nhất Sài Gòn

Địa chỉ: Số 19 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

nha-xe-de-nhat-2.jpg (168 KB)

4. Giá vé xe Đệ Nhất

Nhà xe Đệ Nhất chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Đệ Nhất của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Bình Định đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 446 km

Thời gian di chuyển: 12 tiếng

Giá vé xe Đệ Nhất Bình Định đi Sài Gòn: 300.000 - 500.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Đệ Nhất.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Đệ Nhất trên Website Nhà xe Đệ Nhất: 

6. Lịch trình các tuyến xe Đệ Nhất

Nhà Xe Đệ Nhất là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Bình Định. Là xe giường nằm chất lượng cao, Đệ Nhất cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Đệ Nhất mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Đệ Nhất Bình Định đi Sài Gòn

Xe Đệ Nhất Bình Định đi Sài Gòn có 1 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 15h00.

Lịch trình: Bình Định - Bến xe An Sương - Hồ Chí Minh

Gía vé xe: khoảng 300.000 - 500.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Đệ Nhất online.

Để đặt được vé xe Đệ Nhất bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Đệ Nhất hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Đệ Nhất theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Đệ Nhất theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Đệ Nhất, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215