Nhà xe Đức Lộc

08:32:16 26/02/2024
Có 34 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Đức Lộc

Nhà xe Đức Lộc chuyên tuyến Quảng Ninh – Nam Định nên văn phòng và trự sở chính nhà xe được lựa chọn tại 2 khu vực này. Cả 2 chi nhánh đều nằm tại vị trí đắc địa thuận lợi cho việc cũng như tìm kiếm của khách hàng. Một điểm được nhiều người đánh giá cao từ nhà xe này là sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển nhiều hơn hẳn các nhà xe khác đi cùng tuyến. Đức Lộc làm việc chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ cho bạn những phút giây hài lòng nhất.

Dịch vụ nhà xe Đức Lộc:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Đức Lộc cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-duc-loc-1.jpg (170 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Đức Lộc là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Đức Lộc có hệ thống tổng đài đặt vé xe Đức Lộc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Đức Lộc chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Đức Lộc Nam Định: 19001183

+ Chi nhánh nhà xe Đức Lộc Quảng Ninh: 19001183

3. Địa chỉ nhà xe Đức Lộc - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Đức Lộc Nam Định

Địa chỉ: Xóm 17, Xã Hải Hưng, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định.

+ Nhà xe Đức Lộc Quảng Ninh

Địa chỉ: Khu phố 7, Thị trấn Cái Rồng, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh.

nha-xe-duc-loc-2.jpg (167 KB)

4. Giá vé xe Đức Lộc

Nhà xe Đức Lộc chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Đức Lộc của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Nam Định đi Quảng Ninh

Chiều dài quãng đường: 176 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Giá vé xe Đức Lộc Nam Định đi Quảng Ninh: 200.000 - 500.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Đức Lộc.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Đức Lộc trên Website Nhà xe Đức Lộc: https://xeducloc.vn/

6. Lịch trình các tuyến xe Đức Lộc

Nhà Xe Đức Lộc là nhà xe chuyên chạy tuyến Nam Định đi Quảng Ninh. Là xe giường nằm chất lượng cao, Đức Lộc cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Đức Lộc mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Đức Lộc Nam Định đi Quảng Ninh

Xe Đức Lộc Nam Định đi Quảng Ninh có 4 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 6h00, 7h00, 19h00, 20h30.

Lịch trình: Nam Định - Hải Hậu – Xuân Trường – Trực Ninh – Nam Trực – Big C Nam Định – Thái Bình – Thành phố Hạ Long – Cẩm Phả – Bến xe Cái Rồng - Quảng Ninh

Gía vé xe: khoảng 200.000 - 500.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Đức Lộc online.

Để đặt được vé xe Đức Lộc bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Đức Lộc hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Đức Lộc theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Đức Lộc theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Đức Lộc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215