Nhà xe Dũng Minh

15:52:11 25/04/2024
Có 2 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Dũng Minh

Nhà xe Dũng Minh là 1 nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường Hà Nội – Hà Tĩnh , ngoài lộ trình này từ năm 2017 nhà xe đã mở thêm tuyến Hà Tĩnh – Bắc Ninh để phục vụ hành khách di chuyển từ Hà Tĩnh đến các khu công nghiệp lớn trên địa bàn thành phố Bắc Ninh. Có thể nói Dũng Minh là một hãng xe quá quen thuộc với nhiều hành khách tại Hà Tĩnh và luôn là lựa chọn hàng đầu cho những chuyến đi đến Hà Nội.

Dịch vụ nhà xe Dũng Minh:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Dũng Minh cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-dung-minh-1.jpg (107 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Dũng Minh là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Dũng Minh có hệ thống tổng đài đặt vé xe Dũng Minh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Dũng Minh chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Dũng Minh Hà Tĩnh: 1900234543

+ Chi nhánh nhà xe Dũng Minh Hà Nội: 1900234543

+ Chi nhánh nhà xe Dũng Minh Bắc Ninh: 1900234543

3. Địa chỉ nhà xe Dũng Minh - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Dũng Minh Hà Tĩnh

Địa chỉ: số 29 Nguyễn Huy Tự, Phường Bắc Hà, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

+ Nhà xe Dũng Minh Hà Nội

Địa chỉ: : Số 22 ngõ 15 đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.nha-xe-dung-minh-2.jpg (73 KB)

4. Giá vé xe Dũng Minh

Nhà xe Dũng Minh chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Dũng Minh của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Hà Tĩnh đi Hà Nội

Chiều dài quãng đường: 350 km

Thời gian di chuyển: 7 tiếng

Giá vé xe Dũng Minh Hà Tĩnh đi Hà Nội: 200.000đồng/vé 

+ Tuyến Hà Tĩnh đi Bắc Ninh

Chiều dài quãng đường: 355 km

Thời gian di chuyển: 8 tiếng

Giá vé xe Dũng Minh Hà Tĩnh đi Bắc Ninh: 230.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Dũng Minh.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Dũng Minh trên Website Nhà xe Dũng Minh: 

6. Lịch trình các tuyến xe Dũng Minh

Nhà Xe Dũng Minh là nhà xe chuyên chạy tuyến Hà Tĩnh đi Hà Nội, Bắc Ninh,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Dũng Minh cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Dũng Minh mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Dũng Minh Hà Tĩnh đi Hà Nội

Xe Dũng Minh Hà Tĩnh đi Hà Nội có 3 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 21h00.

Lịch trình: Hà Tĩnh - Bến xe Hà Tĩnh – Ngã Tư Vọng – Bệnh viện Bạch Mai – Đại học Y Hà Nội - Ngã Tư Sở – Big C – Bến xe Mỹ Đình - Hà Nội

Gía vé xe: 200.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Dũng Minh Hà Tĩnh đi Bắc Ninh

Xe Dũng Minh Hà Tĩnh đi Bắc Ninh có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 21h00.

Lịch trình: Hà Tĩnh - Bến xe Hà Tĩnh – bến xe Mỹ Đình – Sân bay Nội Bài – Khu CN Bắc Ninh ( Samsung, Quế Võ...) - Bến xe Thành phố  Bắc Ninh - Bắc Ninh

Gía vé xe: 230.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Dũng Minh online.

Để đặt được vé xe Dũng Minh bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Dũng Minh hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Dũng Minh theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Dũng Minh theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Dũng Minh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215