Nhà xe Duy Quý

18:23:57 25/04/2024
Có 2 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Duy Quý

Nhà xe Duy Quý là nhà xe chất lượng cao chạy chuyến Mỹ Tho đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại thường xuyên trong ngày. Thường trong ngày sẽ có rất nhiều chuyến xe được theo lộ trình sẵn của nhà xe vì thế bạn có thể vào những trang của nhà xe để xem cụ thể chi tiết những thông tin về giờ xuất phát, giá vé, biển số cũng những thông tin ghế ngồi, tiện ích trên xe khi cần. Xe Duy Quý không chỉ đảm nhận dịch vụ chở khách mà còn có dịch vụ cho thuê xe khách du lịch, thuê xe hợp đồng. Bên cạnh đó, nhà xe còn có dịch vụ gửi hàng hóa, giao nhận tận nơi khá thuận tiện cho hành khách. Nhà xe luôn đảm bảo dịch vụ được vận chuyển đến tận nơi, giá cả chính xác và đúng người, đúng địa chỉ trong thời gian nhanh chóng.

Dịch vụ nhà xe Duy Quý:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Duy Quý cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-duy-quy-1.jpg (333 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Duy Quý là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Duy Quý có hệ thống tổng đài đặt vé xe Duy Quý với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Duy Quý chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Duy Quý Tiền Giang: 02733914444

+ Chi nhánh nhà xe Duy Quý Sài Gòn: 02733914444

3. Địa chỉ nhà xe Duy Quý - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Duy Quý Tiền Giang

Địa chỉ: Số 12/8A Nguyễn Văn Nguyễn, Phường 8, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

+ Nhà xe Duy Quý Sài Gòn

Địa chỉ: 116 Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

nha-xe-duy-quy-2.jpg (253 KB)

4. Giá vé xe Duy Quý

Nhà xe Duy Quý chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Duy Quý của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Tiền Giang đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 68 km

Thời gian di chuyển: 2 tiếng

Giá vé xe Duy Quý Tiền Giang đi Sài Gòn: 60.000đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Duy Quý.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Duy Quý trên Website Nhà xe Duy Quý: https://duyquy.com.vn/

6. Lịch trình các tuyến xe Duy Quý

Nhà Xe Duy Quý là nhà xe chuyên chạy tuyến Tiền Giang đi Sài Gòn,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Duy Quý cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Duy Quý mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Duy Quý Tiền Giang đi Sài Gòn

Xe Duy Quý Tiền Giang đi Sài Gòn có nhiều chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 3h30.

Lịch trình: Tiền Giang - Sài Gòn

Gía vé xe: 60.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Duy Quý online.

Để đặt được vé xe Duy Quý bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Duy Quý hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Duy Quý theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Duy Quý theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Duy Quý, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215