Nhà xe Gia Phúc

20:52:36 18/06/2024
Có 8 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Gia Phúc

Nhà xe Gia Phúc không còn là cái tên xa lạ đối với người dân địa phương nói chung. Cung cấp tuyến chuyến và dịch vụ phục vụ khách tại khu vực Sài Gòn – Cam Ranh và ngược lại. Nhà xe để lại ấn tượng mạnh với khách bởi tính chuyên nghiệp thân thiện từ phong cách làm việc. Đồng thời luôn thể hiện được sự thân thiện chu đáo khi khách đến lựa chọn sử dụng dịch vụ nhà xe.

Dịch vụ nhà xe Gia Phúc:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Gia Phúc cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-gia-phuc-1.jpg (113 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Gia Phúc là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Gia Phúc có hệ thống tổng đài đặt vé xe Gia Phúc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Gia Phúc chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Gia Phúc Sài Gòn: 02866861197

+ Chi nhánh nhà xe Gia Phúc Cam Ranh: 02866861197

3. Địa chỉ nhà xe Gia Phúc - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Gia Phúc Sài Gòn

Địa chỉ: 258A Đường Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Gia Phúc Cam Ranh

Địa chỉ: 2108 Đại Lộ Hùng Vương, Huyện Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

nha-xe-gia-phuc-2.jpg (122 KB)

4. Giá vé xe Gia Phúc

Nhà xe Gia Phúc chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Gia Phúc của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Sài Gòn đi Cam Ranh

Chiều dài quãng đường: 361 km

Thời gian di chuyển: 6 tiếng

Giá vé xe Gia Phúc Sài Gòn đi Cam Ranh: 160.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Gia Phúc.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Gia Phúc trên Website Nhà xe Gia Phúc: 

6. Lịch trình các tuyến xe Gia Phúc

Nhà Xe Gia Phúc là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Cam Ranh. Là xe giường nằm chất lượng cao, Gia Phúc cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Gia Phúc mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Gia Phúc Sài Gòn đi Cam Ranh

Xe Gia Phúc Sài Gòn đi Cam Ranh có nhiều chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 5h00 - 22h00.

Lịch trình: Hồ Chí Minh - Ngã tư Thủ Đức - Bến xe Cam Ranh - Khánh Hòa

Gía vé xe: khoảng 160.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Gia Phúc online.

Để đặt được vé xe Gia Phúc bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Gia Phúc hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Gia Phúc theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Gia Phúc theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Gia Phúc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215