Nhà xe Hải Nam

04:10:26 22/04/2024
Có 4 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Hải Nam

Xe khách Hải Nam là nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách hai chiều theo tuyến Thái Nguyên - Nam Định, Thái Nguyên - Cao Bằng. Trung bình đều có xe khởi hành mỗi ngày tại hai đầu bến, với thông tin rõ ràng và chi tiết Hải Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển chính xác và nhanh chóng. Xây dựng hình ảnh là một nhà xe chuyên nghiệp với hệ thống ghế ngồi 30 chỗ nhỏ gọn, Hải Nam luôn cam kết mang sự thuận tiện nhất cho hành khách với giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ nhà xe Hải Nam:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Hải Nam cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-hai-nam-1.jpg (477 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Hải Nam là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Hải Nam có hệ thống tổng đài đặt vé xe Hải Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Hải Nam chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Hải Nam Thái Nguyên: 0985310866

+ Chi nhánh nhà xe Hải Nam Cao Bằng: 0985310866

3. Địa chỉ nhà xe Hải Nam - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Hải Nam Thái Nguyên

Địa chỉ: 262 Đường Hàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

nha-xe-hai-nam-2.jpg (682 KB)

4. Giá vé xe Hải Nam

Nhà xe Hải Nam chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Hải Nam của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Thái Nguyên đi Cao Bằng

Chiều dài quãng đường: 197 km

Thời gian di chuyển: 4 tiếng

Giá vé xe Hải Nam Thái Nguyên đi Cao Bằng: 200.000đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Hải Nam.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Hải Nam trên Website Nhà xe Hải Nam: 

6. Lịch trình các tuyến xe Hải Nam

Nhà Xe Hải Nam là nhà xe chuyên chạy tuyến Thái Nguyên đi Cao Bằng,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Thư Kỳ cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Hải Nam mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Hải Nam Thái Nguyên đi Cao Bằng

Xe Hải Nam Thái Nguyên đi Cao Bằng có nhiều chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 6h00.

Lịch trình: Thái Nguyên - Phục Hòa - Cao Bằng

Gía vé xe: 200.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Hải Nam online.

Để đặt được vé xe Hải Nam bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Hải Nam hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Hải Nam theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Hải Nam theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Hải Nam, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215