Nhà xe Hảo

13:31:29 27/05/2024
Có 4 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Hảo

Nhà xe Hảo được thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2016. Được biết đến là doanh nghiệp tư nhân nhưng sự uy tín làm lên thương hiệu và thành công của nhà xe như hiện tại. Hảo vẫn luôn nỗ lực khẳng định giá trị với đời sống người dân. Cung cấp hành trình hoạt động tại tuyến Cà Mau – Sài Gòn – Bạc Liêu. Mong muốn mỗi hành trình của khách là sự trọn vẹn nhất nên nhà xe luôn cung cấp dịch vụ chất lượng. Đội ngũ nhân viên lành nghề thân thiện nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn nhanh gọn hiệu quả. Nhà xe hướng đến mở rộng với nhiều dịch vụ hơn. Vậy nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn nhà xe này cho hành trình của mình.

Dịch vụ nhà xe Hảo:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Hảo cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-hao-1.jpg (207 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Hảo là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Hảo có hệ thống tổng đài đặt vé xe Hảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Hảo chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Hảo Sài Gòn: 02839552959

+ Chi nhánh nhà xe Hảo Cà Mau: 02839552959

+ Chi nhánh nhà xe Hảo Bạc Liêu: 02839552959

3. Địa chỉ nhà xe Hảo - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Hảo Sài Gòn

Địa chỉ: 26 Phó Cơ Điều, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Hảo Bạc Liêu

Địa chỉ: 150 Quốc lộ 1A, Phường Hộ Phòng, Thị xã Giá Rai, Tỉnh Bạc Liêu.

+ Nhà xe Hảo Cà Mau

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Lý Thường Kiệt, Khóm 5, Phường 6, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

nha-xe-hao-2.jpg (126 KB)

4. Giá vé xe Hảo

Nhà xe Hảo chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Hảo của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Sài Gòn đi Cà Mau

Chiều dài quãng đường: 297 km

Thời gian di chuyển: 5 tiếng

Giá vé xe Hảo Sài Gòn đi Cà Mau: 170.000 - 200.000 đồng/vé 

+ Tuyến Sài Gòn đi Bạc Liêu

Chiều dài quãng đường: 256 km

Thời gian di chuyển: 5 tiếng

Giá vé xe Hảo Sài Gòn đi Bạc Liêu: 170.000 - 200.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Hảo.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Hảo trên Website Nhà xe Hảo: https://xekhachhao.com/

6. Lịch trình các tuyến xe Hảo

Nhà Xe Hảo là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Cà Mau, Bạc Liêu,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Hảo cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Hảo mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Hảo Sài Gòn đi Cà Mau

Xe Hảo Sài Gòn đi Cà Mau có 7 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 7h00.

Lịch trình: Sài Gòn - Cà Mau

Gía vé xe: 170.000 - 200.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Hảo Sài Gòn đi Bạc Liêu

Xe Hảo Sài Gòn đi Bạc Liêu có 7 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 7h00.

Lịch trình: Sài Gòn - Bạc Liêu

Gía vé xe: 170.000 - 200.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Hảo online.

Để đặt được vé xe Hảo bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Hảo hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Hảo theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Hảo theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Hảo, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215