Nhà xe Hiếu Viện

10:54:38 14/07/2024
Có 6 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Hiếu Viện

Không chỉ được đánh giá cao ở chất lượng xe, Hiếu Viện còn được lòng khách hàng bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Đi xe Hiếu Viện chắc chắn bạn không lo chậm giờ, muộn giờ. Xe khởi hành đúng giờ giấc, đúng tuyến, nói không với chậm giờ, muộn giờ. Yên tâm hơn, nhà xe luôn bảo đảm tuân thủ nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ, không chạy quá tốc độ, không lạng lách, đánh võng, không chở quá số người quy định. Mỗi hành khách một giường nằm theo đúng vé đặt. Có vé nghĩa là lên xe có giường nằm như ý.

Dịch vụ nhà xe Hiếu Viện:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Hiếu Viện cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-hieu-vien-1.jpg (114 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Hiếu Viện là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Hiếu Viện có hệ thống tổng đài đặt vé xe Hiếu Viện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Hiếu Viện chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Hiếu Viện Sài Gòn: 02393881494

+ Chi nhánh nhà xe Hiếu Viện Hà Tĩnh: 02393881494

3. Địa chỉ nhà xe Hiếu Viện - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Hiếu Viện Sài Gòn

Địa chỉ: 180 Quốc lộ 1A, Phường Tam Binh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Nhà xe Hiếu Viện Hà Tĩnh

Địa chỉ: Số 15 Trần Phú, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

nha-xe-hieu-vien-2.jpg (63 KB)

4. Giá vé xe Hiếu Viện

Nhà xe Hiếu Viện chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Hiếu Viện của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Sài Gòn đi Hà Tĩnh

Chiều dài quãng đường: 1346 km

Thời gian di chuyển: 23 tiếng

Giá vé xe Hiếu Viện Sài Gòn đi Hà Tĩnh: 700.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Hiếu Viện.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Hiếu Viện trên Website Nhà xe Hiếu Viện: 

6. Lịch trình các tuyến xe Hiếu Viện

Nhà Xe Hiếu Viện là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Hà Tĩnh. Là xe giường nằm chất lượng cao, Hiếu Viện cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Hiếu Viện mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Hiếu Viện Sài Gòn đi Hà Tĩnh

Xe Hiếu Viện Sài Gòn đi Hà Tĩnh có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 5h30, 12h30.

Lịch trình: Sài Gòn - Hà Tĩnh

Gía vé xe: 700.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Hiếu Viện online.

Để đặt được vé xe Hiếu Viện bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Hiếu Viện hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Hiếu Viện theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Hiếu Viện theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Hiếu Viện, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215