Nhà xe Hoa Nho

19:16:30 22/05/2024
Có 5 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Hoa Nho

Nhà xe Hòa Nho là hãng xe hoạt động lâu đời. Những chuyến xe Hoa Nho như những điểm đến, dễ thương, an toàn, tin cậy, nổi tiếng. Với phương châm “Phục vụ khách hàng tận tình”. Hoa Nho đã chiếm được lòng tin của hành khách gần xa, từ đi lại đến gửi hàng hóa. Các cung đường Đà Lạt, Nha Trang, Sài Gòn, Quy Nhơn,… Tất cả hành khách luôn tin tưởng đặt vé hành trình của Xe Hoa Nhỏ.

Dịch vụ nhà xe Hoa Nho:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Hoa Nho cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-hoa-nho-1.jpg (308 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Hoa Nho là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Hoa Nho có hệ thống tổng đài đặt vé xe Hoa Nho với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Hoa Nho chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Hoa Nho Sài Gòn: 1900888684

+ Chi nhánh nhà xe Hoa Nho Bình Định: 1900888684

3. Địa chỉ nhà xe Hoa Nho - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Hoa Nho Bình Định

Địa chỉ: 457 Quốc lộ 1A, Thị trấn Tam Quan, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định.

+ Nhà xe Hoa Nho Sài Gòn

Địa chỉ: 108 H3, Đường số 3, Chung cư Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

nha-xe-hoa-nho-2.jpg (504 KB)

4. Giá vé xe Hoa Nho

Nhà xe Hoa Nho chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Hoa Nho của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Sài Gòn đi Bình Định

Chiều dài quãng đường: 643 km

Thời gian di chuyển: 13 tiếng

Giá vé xe Hoa Nho Sài Gòn đi Bình Định: 280.000 - 480.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Hoa Nho.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Hoa Nho trên Website Nhà xe Hoa Nho: 

6. Lịch trình các tuyến xe Hoa Nho

Nhà Xe Hoa Nho là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Bình Định,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Hoa Nho cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Hoa Nho mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Hoa Nho Sài Gòn đi Bình Định

Xe Hoa Nho Sài Gòn đi Bình Định có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 15h30.

Lịch trình: Sài Gòn - Quy Nhơn - Bình Định

Gía vé xe: 280.000 - 480.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Hoa Nho online.

Để đặt được vé xe Hoa Nho bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Hoa Nho hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Hoa Nho theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Hoa Nho theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Hoa Nho, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215