Nhà xe Hòa Thuận

11:52:23 25/04/2024
Có 47 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Hòa Thuận

Với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát, trang bị hỗ trợ hiện đại và với hơn 40 chỗ ngồi giường nằm thật sự là chất lượng, xe khách Hoà Thuận cho người đi cảm thấy thoải mái, hết sức ấn tượng về sự sạch sẽ, gọn gàng như ngôi nhà của mình. Xe giường nằm Hoà Thuận hoạt động trên tuyến đường Bình Dương – Cà Mau, nhà xe đã cho thấy được sự uy tín với đội ngũ lái xe đầy kinh nghiệm, chuyên nghiệp và sở hữu nhiều loại xe đời mới, được bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn sự trải nghiệm ấn tượng mỗi khi ngồi trên xe. 

Dịch vụ nhà xe Hòa Thuận:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Hòa Thuận cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe limousine với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-hoa-thuan-1.jpg (193 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Hòa Thuận là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Hòa Thuận có hệ thống tổng đài đặt vé xe Hòa Thuận với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Hòa Thuận chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Hòa Thuận Cà Mau: 0918731379

Nếu bạn cần cập nhật thêm thông tin các chi nhánh nhà xe...thì có thể liên hệ với Datvere24h.com 19006215 để nhận được hỗ trợ.

3. Địa chỉ nhà xe Hòa Thuận - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Hòa Thuận Cà Mau

Địa chỉ: 450 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

nha-xe-hoa-thuan-2.jpg (214 KB)

4. Giá vé xe Hòa Thuận

Nhà xe Hòa Thuận chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Hòa Thuận của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Cà Mau đi Bình Dương

Chiều dài quãng đường: 365 km

Thời gian di chuyển: 8-9 tiếng

Giá vé xe Hòa Thuận Cà Mau đi Bình Dương:  220.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Hòa Thuận.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Hòa Thuận trên Website Nhà xe Hòa Thuận: 

6. Lịch trình các tuyến xe Hòa Thuận

Nhà Xe Hòa Thuận là nhà xe chuyên chạy tuyến Cà Mau - Bình Dương. Là xe limousine chất lượng cao, Hòa Thuận cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Hòa Thuận mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Hòa Thuận Cà Mau đi Bình Dương

Xe Hòa Thuận Cà Mau đi Bình Dương có 24 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 30 phút/1 chuyến từ 3h00 0– 19h00.

Lịch trình: Cà Mau - bến xe Cà Mau - Bến xe Bến Cát - Bình Dương

Gía vé xe: khoảng 220.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Hòa Thuận online.

Để đặt được vé xe Hòa Thuận bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Hòa Thuận hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Hòa Thuận theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Hòa Thuận theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Hòa Thuận, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215