Nhà xe Hoàng Anh

03:42:03 22/04/2024
Có 17 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Hoàng Anh

Nhà xe Hoàng Anh chuyên phục vụ trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Đắk Lắk và ngược lại. Xe cung cấp hai dòng xe gồm: giường nằm 40 chỗ và Limousine 9 chỗ VIP, nhằm hướng đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị và an toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, sẵn sàng phục vụ hành khách mọi lúc và trong mọi tình huống. Đến với Hoàng Anh, chắc chắn hành khách sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối và thoải mái như ở nhà.

Dịch vụ nhà xe Hoàng Anh:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Hoàng Anh cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-hoang-anh-1.jpg (1.18 MB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Hoàng Anh là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Hoàng Anh có hệ thống tổng đài đặt vé xe Hoàng Anh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Hoàng Anh chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Hoàng Anh Đắk Lắk: 0985927928

+ Chi nhánh nhà xe Hoàng Anh Sài Gòn: 0985927928

3. Địa chỉ nhà xe Hoàng Anh - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Hoàng Anh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Hùng Vương, Thị trấn Krông Năng, Huyện Krông Năng, Tỉnh Đăk Lắk.

+ Nhà xe Hoàng Anh Sài Gòn

Địa chỉ: 289 Khuông Việt, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

nha-xe-hoang-anh-2.jpg (152 KB)

4. Giá vé xe Hoàng Anh

Nhà xe Hoàng Anh chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Hoàng Anh của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Đắk Lắk đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 362 km

Thời gian di chuyển: 9 tiếng

Giá vé xe Hoàng Anh Đắk Lắk đi Sài Gòn: 250.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Hoàng Anh.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Hoàng Anh trên Website Nhà xe Hoàng Anh: 

6. Lịch trình các tuyến xe Hoàng Anh

Nhà Xe Hoàng Anh là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Đắk Lắk. Là xe giường nằm chất lượng cao, Hoàng Anh cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Hoàng Anh mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Hoàng Anh Đắk Lắk đi Sài Gòn

Xe Hoàng Anh Đắk Lắk đi Sài Gòn có nhiều chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 6h00.

Lịch trình: Đắk Lắk - Buôn Ma Thuột - Sài Gòn

Gía vé xe: khoảng 250.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Hoàng Anh online.

Để đặt được vé xe Hoàng Anh bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Hoàng Anh hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Hoàng Anh theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Hoàng Anh theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Hoàng Anh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215