Nhà xe Hoàng Công

01:39:58 22/04/2024
Có 0 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Hoàng Công

Nhà xe Hoàng Công được thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2016. Là một trong những doanh nghiệp đi đầu về dịch vụ chuyên chở vận tải nên nhà xe từng
bước chiếm được cảm tình từ khách hàng. Hoàng Công đã phát triển và tạo nên thương hiệu xe dịch vụ uy tín hàng đầu. Phục vụ khách những hành trình từ Hà Nội – Quảng Ninh với hệ thống xe và dịch vụ chất lượng nhất.

Dịch vụ nhà xe Hoàng Công:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Hoàng Công cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-hoang-cong.jpg (571 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Hoàng Công là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Hoàng Công có hệ thống tổng đài đặt vé xe Hoàng Công với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Hoàng Công chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Hoàng Công Hà Nội: 19000392

+ Chi nhánh nhà xe Hoàng Công Quảng Ninh: 19000392

3. Địa chỉ nhà xe Hoàng Công - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Hoàng Công Hà Nội

Địa chỉ: Số 17 Hà Trì, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Hội.

nha-xe-hoang-cong-2.jpg (281 KB)

4. Giá vé xe Hoàng Công

Nhà xe Hoàng Công chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Hoàng Công của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Hà Nội đi Quảng Ninh

Chiều dài quãng đường: 195 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Giá vé xe Hoàng Công Hà Nội đi Quảng Ninh: 200.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Hoàng Công.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Hoàng Công trên Website Nhà xe Hoàng Công: https://nhaxehoangcong.com/

6. Lịch trình các tuyến xe Hoàng Công

Nhà Xe Hoàng Công là nhà xe chuyên chạy tuyến Hà Nội đi Quảng Ninh,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Hoàng Công cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Hoàng Công mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Hoàng Công Hà Nội đi Quảng Ninh

Xe Hoàng Công Hà Nội đi Quảng Ninh có 16 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 3h00.

Lịch trình: Hà Nội - Quảng Ninh

Gía vé xe: 200.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Hoàng Công online.

Để đặt được vé xe Hoàng Công bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Hoàng Công hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Hoàng Công theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Hoàng Công theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Hoàng Công, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215