Nhà xe Hoàng Huy

21:04:40 18/06/2024
Có 96 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Hoàng Huy

Công ty vận tải Hoàng Huy là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực vận chuyển hành khách từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi và ngược lại. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đội xe giường nằm hiện đại chất lượng cao, hãng đã xây dựng được uy tín và niềm tin vững chắc từ phía khách hàng. Xe Hoàng Huy sở hữu đội xe chất lượng cao, được bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn và thoải mái cho hành khách. Các xe được trang bị máy lạnh hoạt động hiệu quả, giường nằm rộng rãi và thoải mái, cùng với hệ thống giải trí trong suốt hành trình, như màn hình LCD, âm thanh sống động. Hành khách cũng sẽ được phục vụ nước uống và khăn lạnh miễn phí. Tài xế của Hoàng Huy được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo có bằng lái chuyên nghiệp và kinh nghiệm lái xe an toàn. Họ luôn biết cách ứng xử lịch thiệp và tận tâm với hành khách. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tại các điểm dừng cũng thân thiện và chu đáo, sẵn sàng giúp đỡ hành khách khi cần thiết.

Dịch vụ nhà xe Hoàng Huy:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Hoàng Huy cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe Hoàng Huy mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-hoang-huy.jpg (215 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Hoàng Huy là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Hoàng Huy có hệ thống tổng đài đặt vé xe Hoàng Huy với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Hoàng Huy chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Hoàng Huy Quảng Ngãi: 19001514

+ Chi nhánh nhà xe Hoàng Huy Hồ Chí Minh: 0905791514

3. Địa chỉ nhà xe Hoàng Huy - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Hoàng Huy Quảng Ngãi

Địa chỉ: Số 02 Trần Khánh Dư ,Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

+ Nhà xe Hoàng Huy Sài Gòn

Địa chỉ: 121A Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

tong-dai-nha-xe-hoang-huy.jpg (291 KB)

4. Giá vé xe Hoàng Huy

Nhà xe Hoàng Huy chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Vạn Lục Tùng của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Quảng Ngãi đi Hồ Chí Minh

Chiều dài quãng đường: 800 km

Thời gian di chuyển: 14 tiếng

Giá vé xe Hoàng Huy Quảng Ngãi đi Hồ Chí Minh:  500.000 đồng/vé 

+ Tuyến Hồ Chí Minh đi Quảng Ngãi

Chiều dài quãng đường: 800 km

Thời gian di chuyển: 14 tiếng

Giá vé xe Hoàng Huy Sài Gòn đi Quảng Ngãi: 500.000 đồng/vé 

+ Tuyến Quảng Ngãi đi Bình Dương

Chiều dài quãng đường: 700 km

Thời gian di chuyển: 13 tiếng

Giá vé xe Hoàng Huy Quảng Ngãi đi Bình Dương: 500.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Hoàng Huy.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Hoàng Huy trên Website Nhà xe Hoàng Huy: https://xehoanghuy.com/

6. Lịch trình các tuyến xe Hoàng Huy

Nhà Xe Hoàng Huy là nhà xe chuyên chạy tuyến Quảng Ngãi đi Sài Gòn, Bình Dương, Tây Ninh, Trà Vinh. Là xe giường nằm chất lượng cao, Hoàng Huy cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Hoàng Huy mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Hoàng Huy Quảng Ngãi đi Sài Gòn

Xe Hoàng Huy Quảng Ngãi đi Sài Gòn có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe 

Lịch trình: Quảng Ngãi - Bến xe Quảng Ngãi - Bến xe Miền Đông - Hồ Chí Minh

Gía vé xe: khoảng 500.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Hoàng Huy Quảng Ngãi đi Bình Dương

Nhà xe Hoàng Huy Quảng Ngãi đi Bình Dương có 2 chuyến/ ngày, có 2 loại xe: xe Limousine và xe giường nằm chất lượng cao.

Lịch trình: Quảng Ngãi - Bến xe Quảng Ngãi - Bàu Bàng - Bình Dương

Gía vé xe: khoảng 500.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Hoàng Huy Quảng Ngãi đi Tây Ninh

Nhà xe Hoàng Huy Quảng Ngãi đi Tây Ninh có 2 chuyến/ ngày, có 2 loại xe: xe Limousine và xe giường nằm chất lượng cao.

Lịch trình: Quảng Ngãi - Bến xe Quảng Ngãi - Bến xe Tây Ninh - Tây Ninh

Gía vé xe: khoảng 500.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Hoàng Huy online.

Để đặt được vé xe Hoàng Huybạn có thể truy cập vào website của nhà xe Hoàng Huy hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Hoàng Huy theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Hoàng Huy theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Hoàng Huy, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215