Nhà xe Hoàng Linh

02:43:13 26/05/2024
Có 2 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Hoàng Linh

Nhà xe Hoàng Linh được biết là một nhà xe uy tín và có đông đảo khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng nỗ lực, nhà xe đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều hành khách. Điều đó thể hiện rõ nhất ở doanh thu bán vé liên tục tăng cao trong mấy năm đổ lại đây.

Dịch vụ nhà xe Hoàng Linh:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Hoàng Linh cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 38 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

xehoang-linh.jpg (186 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Hoàng Linh là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Hoàng Linh có hệ thống tổng đài đặt vé xe Hoàng Linh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Hoàng Linh chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Hoàng Linh Hà Nội: 0968333857

+ Chi nhánh nhà xe Hoàng Linh Quảng Bình: 02365076668

3. Địa chỉ nhà xe Hoàng Linh - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Hoàng Linh Hà Nội

Địa chỉ: Số 101A, Đường Đại Cồ Việt, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

+ Nhà xe Hoàng Linh Quảng Bình

Địa chỉ: Số 127 Đường Quang Trung, Phường Quảng Thọ, Thị xã Ba Đồn, Tỉnh Quảng Bình

he-thong-xe-hoang-linh.jpg (154 KB)

4. Giá vé xe Hoàng Linh

Nhà xe Hoàng Linh chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Hoàng Linh của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Hà Nội đi Quảng Bình

Chiều dài quãng đường: 486 km

Thời gian di chuyển: 8 tiếng 30 phút

Giá vé xe Hoàng Linh Hà Nội đi Quảng Bình: 300.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Hoàng Linh

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Hoàng Linh trên Website Nhà xe Hoàng Linh: 

6. Lịch trình các tuyến xe Hoàng Linh

Nhà Xe Hoàng Linh là nhà xe chuyên chạy tuyến Hà Nội đi Quảng ,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Hoàng Linh cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Hoàng Linh mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Hoàng Linh Hà Nội đi Quảng Bình

Xe Hoàng Linh Hà Nội đi Quảng Bình có 4 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 12h00

Lịch trình: Hà Nội - Tuyên Hóa/ Bố Trạch/ Đồng Hới - Quảng Bình

Gía vé xe: 300.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Hoàng Linh online.

Để đặt được vé xe Hoàng Linh bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Hoàng Linh hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Hoàng Linh theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Hoàng Linh theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Hoàng Linh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215