Nhà xe Hoàng Ngân

14:19:22 25/04/2024
Có 4 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Hoàng Ngân

Hoàng Ngân Limousine là một trong những nhà xe uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách từ Hà Nội đi Hải Phòng và ngược lại. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Hoàng Ngân Limousine luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, thoải mái và tiện nghi nhất. Nhà xe Hoàng Ngân Limousine được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Xe chạy đúng giờ, không bắt khách dọc đường, thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

Dịch vụ nhà xe Hoàng Ngân:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Hoàng Ngân cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-hoang-ngan-1.jpg (125 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Hoàng Ngân là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Hoàng Ngân có hệ thống tổng đài đặt vé xe Hoàng Ngân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Hoàng Ngân chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Hoàng Ngân Hải Phòng: 0903283858

+ Chi nhánh nhà xe Hoàng Ngân Hà Nội: 0903283858

3. Địa chỉ nhà xe Hoàng Ngân - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Hoàng Ngân Hải Phòng

Địa chỉ: 233 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Phường Cát Dài, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

nha-xe-hoang-ngan-2.png (1.84 MB)

4. Giá vé xe Hoàng Ngân

Nhà xe Hoàng Ngân chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Hoàng Ngân của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Hà Nội đi Hải Phòng

Chiều dài quãng đường: 120 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Giá vé xe Hoàng Ngân Hà Nội đi Hải Phòng: 230.000 - 260.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Hoàng Ngân.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Hoàng Ngân trên Website Nhà xe Hoàng Ngân: 

6. Lịch trình các tuyến xe Hoàng Ngân

Nhà Xe Hoàng Ngân là nhà xe chuyên chạy tuyến Hà Nội đi Hải Phòng,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Hoàng Ngân cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Hoàng Ngân mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Hoàng Ngân Hà Nội đi Hải Phòng

Xe Hoàng Ngân Hà Nội đi Hải Phòng có nhiều chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 5h00.

Lịch trình: Hà Nội - Sân bay Nội Bài - TT thành phố Hải Phòng - Hải Phòng

Gía vé xe: 230.000 - 260.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Hoàng Ngân online.

Để đặt được vé xe Hoàng Ngân bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Hoàng Ngân hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Hoàng Ngân theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Hoàng Ngân theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Hoàng Ngân, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215