Nhà xe Hoàng Yến

11:45:28 25/04/2024
Có 5 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Hoàng Yến

Là một trong số ít xe khách được nâng cấp thiết bị mới nhất hiện nay. với hệ thống giường phòng 40 chỗ cao cấp, cùng thiết kế nhà WC tiện lợi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng. Xe khách Sài Gòn đi Bạc Liêu mang đến những dịch vụ tốt nhất nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự. Điều đó thể hiện rõ nhất ở doanh thu bán vé liên tục tăng cao trong mấy năm đổ lại đây.

Dịch vụ nhà xe Hoàng Yến:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Hoàng Yến cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 40 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

xe-khach-hoang-yen.png (1.19 MB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Hoàng Yến là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Hoàng Yến có hệ thống tổng đài đặt vé xe Hoàng Yến với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Hoàng Yến chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Hoàng Yến Bạc Liêu: 02839625014

+ Chi nhánh nhà xe Hoàng Yến Sài Gòn: 02839625014

3. Địa chỉ nhà xe Hoàng Yến - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Hoàng Yến Sài Gòn

Địa chỉ: Số 32 Đường 5A, Cư xá Bình Thới, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Nhà xe Hoàng Yến Bạc Liêu

Địa chỉ: Số 38 Đường Võ Thị Sáu, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

nha-xe-hoang-yen-express.jpg (67 KB)

4. Giá vé xe Hoàng Yến

Nhà xe Hoàng Yến chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Hoàng Yến của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Sài Gòn đi Bạc Liêu

Chiều dài quãng đường: 265 km

Thời gian di chuyển: 4 tiếng 30 phút

Giá vé xe Hoàng Yến Sài Gòn đi Bạc Liêu: 150.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Hoàng Yến.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Hoàng Yến trên Website Nhà xe Hoàng Yến: 

6. Lịch trình các tuyến xe Hoàng Yến

Nhà Xe Hoàng Yến là nhà xe chuyên chạy tuyến Bạc Liêu đi Sài Gòn, Bình Dương,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Hoàng Yến cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Hoàng Yến mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Hoàng Yến Sài Gòn đi Bạc Liêu

Xe Hoàng Yến Sài Gòn đi Bạc Liêu có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 9h00.

Lịch trình: Sài Gòn - Bạc Liêu

Gía vé xe: 150.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Hoàng Yến online.

Để đặt được vé xe Hoàng Yến bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Hoàng Yến hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Hoàng Yến theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Hoàng Yến theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Hoàng Yến, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà x

19006215