Nhà xe Hồng Sơn

00:55:13 22/04/2024
Có 33 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Hồng Sơn

Nhà xe Hồng Sơn được thành lập và đưa vào hoạt động từ lâu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhà xe Hồng Sơn tạo dựng nên những giá trị mới cho dịch vụ Vận chuyển hành khách và xe hợp đồng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống xe cao cấp để luôn đảm bảo sự trải nghiệm tốt nhất của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhà xe Hồng Sơn. Nhà xe đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thương trường, tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Điều đó thể hiện rõ nhất ở doanh thu bán vé liên tục tăng cao trong mấy năm đổ lại đây.

Dịch vụ nhà xe Hồng Sơn:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Hồng Sơn cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 40 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

xe-hong-son.jpg (130 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Hồng Sơn là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Hồng Sơn có hệ thống tổng đài đặt vé xe Hồng Sơn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Hồng Sơn chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Hồng Sơn Phú Yên: 0935935807

+ Chi nhánh nhà xe Hồng Sơn Sài Gòn: 0935935666

3. Địa chỉ nhà xe Hồng Sơn - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Hồng Sơn Sài Gòn

Địa chỉ: Số 292 Đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Nhà xe Hồng Sơn Phú Yên

Địa chỉ: Số 516 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Phú Lâm, Thành Phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

xe-hong-son1.jpg (397 KB)

4. Giá vé xe Hồng Sơn

Nhà xe Hồng Sơn chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Hồng Sơn của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Phú Yên đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 551 km

Thời gian di chuyển: 9 tiếng 40 phút

Giá vé xe Hồng Sơn Phú Yên đi Sài Gòn: 200.000 - 300.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Hồng Sơn

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Hồng Sơn trên Website Nhà xe Hồng Sơn: https://xehongson.com/

6. Lịch trình các tuyến xe Hồng Sơn

Nhà Xe Hồng Sơn là nhà xe chuyên chạy tuyến Phú Yên đi Sài Gòn, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Hồng Sơn cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Hồng Sơn mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Hồng Sơn Phú Yên đi Sài Gòn

Xe Hồng Sơn Phú Yên đi Sài Gòn có 5 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 18h30p

Lịch trình: Bến xe miền Đông cũ - Bà Rịa - Vũng Tàu - Bến Cát - Tây Ninh

Gía vé xe: 200.000 - 300.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Hồng Sơn online.

Để đặt được vé xe Hồng Sơn bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Hồng Sơn hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Hồng Sơn theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Hồng Sơn theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Hồng Sơn, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215