Nhà xe Khánh Hoàn

17:48:08 04/03/2024
Có 2 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Khánh Hoàn

Xe Khánh Hoàn chất lượng tốt. Dòng xe giường nằm 40 chỗ đời mới, hiện đại, rộng rãi, thoải mái có thể phục vụ tốt nhất các thượng khách muốn lên Tây Bắc. Hệ thống giường nằm được thiết kế thành 2 tầng so le nhau vừa chắc chắn lại cực tiện ích. Hành khách ở tầng hai khi lên xuống sẽ không làm ảnh hưởng gì đến hành khách nằm ở tầng 1. Diện tích giường rộng, thoải mái để bạn quay trở nhiều tư thế. Tại mỗi vị trí nằm đều có hộc đựng sẵn nước uống, khăn ướt, có chỗ để một số đồ dùng cá nhân cần thiết, có chăn gối sạch sẽ, thơm tho.

Dịch vụ nhà xe Khánh Hoàn:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Khánh Hoàn cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-khanh-hoan-2.jpg (174 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Khánh Hoàn là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Khánh Hoàn có hệ thống tổng đài đặt vé xe Khánh Hoàn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Khánh Hoàn chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Khánh Hoàn Cao Bằng: 0949508508

+ Chi nhánh nhà xe Khánh Hoàn Hà Nội: 0949508508

3. Địa chỉ nhà xe Khánh Hoàn - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Khánh Hoàn Cao Bằng

Địa chỉ: 90 Phố Cũ, Phường Hợp giang, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

+ Nhà xe Khánh Hoàn Hà Nội

Địa chỉ: Số 20 Đường Phạm Hùng, Quận Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

nha-xe-khanh-hoan-1.jpg (126 KB)

4. Giá vé xe Khánh Hoàn

Nhà xe Khánh Hoàn chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Khánh Hoàn của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Cao Bằng đi Hà Nội

Chiều dài quãng đường: 280 km

Thời gian di chuyển: 8 tiếng

Giá vé xe Khánh Hoàn Cao Bằng đi Hà Nội: 200.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Khánh Hoàn.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Khánh Hoàn trên Website Nhà xe Khánh Hòan: 

6. Lịch trình các tuyến xe Khánh Hoàn

Nhà Xe Khánh Hoàn là nhà xe chuyên chạy tuyến Cao Bằng đi Hà Nội. Là xe giường nằm chất lượng cao, Khánh Hoàn cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Khánh Khánh Hoàn mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Khánh Hoàn Cao Bằng đi Hà Nội

Xe Khánh Hoàn Cao Bằng đi Hà Nội có 6 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 4h00 - 21h00.

Lịch trình: Cao Bằng - Bến xe Cao Bằng - Bến xe Mỹ Đình - Hà Nội

Gía vé xe: 200.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Khánh Hoàn online.

Để đặt được vé xe Khánh Hoàn bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Khánh Hoàn hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Khánh Hoàn theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Khánh Hoàn theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Khánh Hoàn, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215