Nhà xe Khanh Phong

02:00:26 26/05/2024
Có 18 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Khanh Phong

Xe Khanh Phong chạy tuyến Sài Gòn – Nha Trang với xe giường nằm chất lượng cao và xe Vip 22 giường và 11 giường. Ngoài ra nhà xe còn nhận vận chuyển bưu phẩm hàng hóa. Số lượng xe của nhà xe Khanh Phong khá nhiều nên giờ khởi hành cũng tương đối dễ dàng lựa chọn. Có cả tuyến chạy ngày và đêm. Xe Khanh Phong có toilet trên xe nên các tuyến chạy đêm xe sẽ chạy suốt không dừng nên có thể ngủ thẳng giấc mà cần lo lắng quá nhiều.

Dịch vụ nhà xe Khanh Phong:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Khanh Phong cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-khanh-phong-1.jpg (152 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Khanh Phong là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Khanh Phong có hệ thống tổng đài đặt vé xe Khanh Phong với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Khanh Phong chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Khanh Phong Hồ Chí Minh: 02839209868

+ Chi nhánh nhà xe Khanh Phong Nha Trang: 02839209868

3. Địa chỉ nhà xe Khanh Phong - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Khanh Phong Sài Gòn

Địa chỉ: 275F Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Khanh Phong Nha Trang

Địa chỉ: Kiôt 2 Khách sạn Mường Thanh, Số 4, Trần Phú, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

+ Nhà xe Khanh Phong Đà Lạt

Địa chỉ: 37 Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

nha-xe-khanh-phong-2.jpg (116 KB)

4. Giá vé xe Khanh Phong

Nhà xe Khanh Phong chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Khanh Phong của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Nha Trang đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 435 km

Thời gian di chuyển: 8 tiếng

Giá vé xe Khanh Phong Nha Trang đi Sài Gòn: 200.000 đồng/vé 

+ Tuyến Nha Trang đi Đà Lạt

Chiều dài quãng đường: 135 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng 30 phút

Giá vé xe Khanh Phong Nha Trang đi Đà Lạt: 160.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Khanh Phong.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Khanh Phong trên Website Nhà xe Hoàng Khải: https://xekhanhphongvip.vn/

6. Lịch trình các tuyến xe Khanh Phong

Nhà Xe Khanh Phong là nhà xe chuyên chạy tuyến Nha Trang đi Sài Gòn, Đà Lạt. Là xe giường nằm chất lượng cao, Khanh Phong cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Khanh Phong mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Khanh Phong Nha Trang đi Sài Gòn

Xe Khanh Phong Nha Trang đi Sài Gòn có 8 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 10h30.

Lịch trình: Khánh Hòa - Nha Trang - Sài Gòn

Gía vé xe: khoảng 200.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Khanh Phong Nha Trang đi Đà Lạt

Nhà xe Khanh Phong Nha Trang đi Đà Lạt chạy 5 chuyến/ ngày, thời gian khởi hành của xe là 8h00. 

Lịch trình: Khánh Hòa - Nha Trang - Đà Lạt - Lâm Đồng

Gía vé xe: 160.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Khanh Phong online.

Để đặt được vé xe Khanh Phong bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Khanh Phong hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Khanh Phong theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Khanh Phong theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Khanh Phong, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215