Nhà xe Khánh Truyền

16:00:58 25/04/2024
Có 2 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Khánh Truyền

Nhà xe Khánh Truyền nổi tiếng là nhà xe uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chuyên chở và vận tải khách tại tuyến Hà Tĩnh – Huế – Đà Nẵng và ngược lại. Bằng kinh nghiệm và sự nhiệt tình của mình, nhà xe đã chiếm được cảm tình của mọi vị khách từ lần đầu đến. Ghi điểm với khách về dịch vụ như hoạt động chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, giá vé cạnh tranh… Phương châm hoạt động của nhà xe là đặt khách hàng lên hàng đầu, chú trọng vào sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ. Vì vậy mà nhà xe không ngừng cải tiến, học hỏi để hoàn thiện doanh nghiệp. Nhân viên nhà xe giàu chuyên môn, thân thiện, nhiệt tình sẵn sàng giúp bạn tư vấn một hành trình phù hợp. Đồng thời để tri ân tình cảm khách hàng, Khánh Truyền thường xuyên đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn không nên bỏ qua.

Dịch vụ nhà xe Khánh Truyền:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Khánh Truyền cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-khanh-truyen-1.jpg (60 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Khánh Truyền là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Khánh Truyền có hệ thống tổng đài đặt vé xe Khánh Truyền với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Khánh Truyền chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Khánh Truyền Hà Tĩnh: 19004506

+ Chi nhánh nhà xe Khánh Truyền Đà Nẵng: 19004506

+ Chi nhánh nhà xe Khánh Truyền Huế: 19004506

3. Địa chỉ nhà xe Khánh Truyền - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Khánh Truyền Hà Tĩnh

Địa chỉ: Số 123, Đường Vũ Quang, Phường Thạch Linh, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

+ Nhà xe Khánh Truyền Đà Nẵng

Địa chỉ: 46 Đàm Văn Lễ, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

+ Nhà xe Khánh Truyền Huế

Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Trường Tộ, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

nha-xe-khanh-truyen-2.jpg (59 KB)

4. Giá vé xe Khánh Truyền

Nhà xe Khánh Truyền chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Khánh Truyền của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Hà Tĩnh đi Đà Nẵng

Chiều dài quãng đường: 421 km

Thời gian di chuyển: 9 tiếng

Giá vé xe Khánh Truyền Hà Tĩnh đi Đà Nẵng: 200.000 - 250.000 đồng/vé 

+ Tuyến Hà Tĩnh đi Huế

Chiều dài quãng đường: 353 km

Thời gian di chuyển: 7 tiếng

Giá vé xe Khánh Truyền Hà Tĩnh đi Huế: 150.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Khánh Truyền.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Khánh Truyền trên Website Nhà xe Khánh Truyền: 

6. Lịch trình các tuyến xe Khánh Truyền

Nhà Xe Khánh Truyền là nhà xe chuyên chạy tuyến Hà Tĩnh đi Đà Nẵng, Huế,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Khánh Truyền cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Khánh Truyền mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Khánh Truyền Hà Tĩnh đi Đà Nẵng

Xe Khánh Truyền Hà Tĩnh đi Đà Nẵng có 3 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 7h00.

Lịch trình: Hà Tĩnh - Bến xe Hà Tĩnh - Bến xe Đà Nẵng - Đà Nẵng

Gía vé xe: 200.000 - 250.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Khánh Truyền Hà Tĩnh đi Huế

Xe Khánh Truyền Hà Tĩnh đi Huế có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 5h10.

Lịch trình: Hà Tĩnh - Bến xe Hà Tĩnh - Bến xe phía Bắc Huế- Huế

Gía vé xe: 150.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Khánh Truyền online.

Để đặt được vé xe Khánh Truyền bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Khánh Truyền hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Khánh Truyền theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Khánh Truyền theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Khánh Truyền, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215