Nhà xe Kim Anh

01:43:48 22/04/2024
Có 40 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Kim Anh

Nhà xe Kim Anh có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhà xe lấy chi nhánh làm văn phòng chính bởi tính thuận lợi từ vị trí, ngoài ra còn có chi nhánh khác tại Đắk Lắk. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân nên Kim Anh luôn chú trọng vào việc phát triển hơn các chi nhánh từ hệ thống. Bạn có thể yên tâm về mỗi chi nhánh hoạt động tại hệ thống, luôn đem đến dịch vụ chất lượng nhất đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng.

Dịch vụ nhà xe Kim Anh:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Kim Anh cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe limousine với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-kim-anh-1.jpg (241 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Kim Anh là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Kim Anh có hệ thống tổng đài đặt vé xe Kim Anh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Hoa Mai chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Kim Anh Hồ Chí Minh: 02622484848

+ Chi nhánh nhà xe Kim Anh Đắk Lắk: 02622484848

Nếu bạn cần cập nhật thêm thông tin các chi nhánh nhà xe...thì có thể liên hệ với Datvere24h.com 19006215 để nhận được hỗ trợ.

3. Địa chỉ nhà xe Kim Anh - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Kim Anh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 6 Đường số 320, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Kim Anh

Địa chỉ: Km38 QL26 Xã Ea Kuăng, Huyện Krông Pắk, Tỉnh Đắk Lắk.

nha-xe-kim-anh-2.jpg (372 KB)

4. Giá vé xe Kim Anh

Nhà xe Kim Anh chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Kim Anh của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Sài Gòn đi Đắk Lắk

Chiều dài quãng đường: 344 km

Thời gian di chuyển: 8 tiếng

Giá vé xe Kim Anh Sài Gòn đi Đắk Lắk:  220.000 đồng/vé 

+ Tuyến Đắk Lắk đi Đà Nẵng

Chiều dài quãng đường: 549 km

Thời gian di chuyển: 10 tiếng

Giá vé xe Kim Anh Đắk Lắk đi Đà Nẵng: 240.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Kim Anh.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Kim Anh trên Website Nhà xe Kim Anh: 

6. Lịch trình các tuyến xe Kim Anh

Nhà Xe Kim Anh là nhà xe chuyên chạy tuyến Đắk Lắk đi Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Là xe limousine chất lượng cao, Kim Anh cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Kim Anh mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Kim Anh Hồ Chí Minh đi Đắk Lắk

Xe Kim Anh Hồ Chí Minh đi Đắk Lắk có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 19h00, 20h00.

Lịch trình: Hồ Chí Minh - Bến xe Tân Bình - Buôn Mê Thuột - Đắk Lắk

Gía vé xe: khoảng 220.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Kim Anh Đắk Lắk đi Đà Nẵng

Xe Kim Anh Đắk Lắk đi Đà Nẵng có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 30 phút/1 chuyến từ 19h45, 20h45.

Lịch trình: Đắk Lắk - Đà Nẵng

Gía vé xe: khoảng 400.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Kim Anh online.

Để đặt được vé xe Kim Anh bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Kim Anh hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Kim Anh theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Kim Anh theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Kim Anh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215