Nhà xe Kim Cương

03:55:50 22/04/2024
Có 1 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Kim Cương

Nhà xe Kim Cương được ra đời và phát triển lâu đời và nhiều năm, được đưa vào chính thức hoạt động từ năm 2013 do nhu cầu đi lại của người dân giữa Sài Gòn và Đồng Tháp ngày càng tăng cao. Nhà xe ra đời để có thể phục vụ khách hàng trong việc di chuyển chuyến đi đường dài. Xe khách Kim Cương do công ty chủ là công ty trách nhiệm hữu hạn Kim Cương thành lập ra. Nhà xe ra đời với châm ngôn vận chuyển hành khách một cách an toàn, đảm bảo tuyệt đối an toàn và tài sản của quý khách.

Dịch vụ nhà xe Kim Cương:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Kim Cương cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-kim-cuong-1.jpg (100 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Kim Cương là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Kim Cương có hệ thống tổng đài đặt vé xe Kim Cương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Kim Cương chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Kim Cương Đồng Tháp: 02773855578

+ Chi nhánh nhà xe Kim Cương Sài Gòn: 02773855578

3. Địa chỉ nhà xe Kim Cương - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Kim Cương Đồng Tháp

Địa chỉ: Số 21 Võ Thị Sáu, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

+ Nhà xe Kim Cương Sài Gòn

Địa chỉ: Số 42 Phó Cơ Điều, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

nha-xe-kim-cuong-2.jpg (119 KB)

4. Giá vé xe Kim Cương

Nhà xe Kim Cương chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Kim Cương của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Đồng Tháp đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 147 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Giá vé xe Kim Cương Đồng Tháp đi Sài Gòn: 100.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Kim Cương.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Kim Cương trên Website Nhà xe Kim Cương: 

6. Lịch trình các tuyến xe Kim Cương

Nhà Xe Kim Cương là nhà xe chuyên chạy tuyến Đồng Tháp đi Sài Gòn,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Kim Cương cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Kim Cương mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Kim Cương Đồng Tháp đi Sài Gòn

Xe Kim Cương Đồng Tháp đi Sài Gòn có 16 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 10h00.

Lịch trình: Đồng Tháp - Bến xe Cao Lãnh - Bến xe Miền Tây - Sài Gòn

Gía vé xe: 100.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Kim Cương online.

Để đặt được vé xe Kim Cương bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Đức Lan hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Kim Cương theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Kim Cương theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Kim Cương, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215