Nhà xe Kim Mã

18:52:08 25/04/2024
Có 1 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Kim Mã

Nhà xe Kim Mã là một trong những nhà xe có năm hoạt động từ lâu. Bằng kinh nghiệm và sự uy tín được khẳng định từ chất lượng nhà xe nên Kim Mã luôn được
khách hàng ưu ái lựa chọn. Chuyên phục vụ khách tại tuyến Sài Gòn – Vĩnh Long và ngược lại. Nhà xe làm việc lấy sự hài lòng của khách là phương châm hoạt động, mong muốn mỗi trải nghiệm của khách là hành trình trọn vẹn nhất. Nhà xe có đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hành trình trọn vẹn nhất.

Dịch vụ nhà xe Kim Mã:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Kim Mã cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-kim-ma-1.jpg (185 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Kim Mã là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Kim Mã có hệ thống tổng đài đặt vé xe Kim Mã với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Kim Mã chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Kim Mã Sài Gòn: 0931936768

+ Chi nhánh nhà xe Kim Mã Vĩnh Long: 0931936768

3. Địa chỉ nhà xe Kim Mã - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Kim Mã Vĩnh Long

Địa chỉ: Số 107/1 Đường 2 tháng 9, Phường 1, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

+ Nhà xe Kim Mã Sài Gòn

Địa chỉ: Số 296A-296B Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

nha-xe-kim-ma-2.jpg (77 KB)

4. Giá vé xe Kim Mã

Nhà xe Kim Mã chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Kim Mã của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Sài Gòn đi Vĩnh Long

Chiều dài quãng đường: 127 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Giá vé xe Kim Mã Sài Gòn đi Vĩnh Long: 110.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Kim Mã.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Kim Mã trên Website Nhà xe Kim Mã: https://nhaxekimma.com/

6. Lịch trình các tuyến xe Kim Mã

Nhà Xe Kim Mã là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Vĩnh Long,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Kim Mã cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Kim Mã mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Kim Mã Sài Gòn đi Vĩnh Long

Xe Kim Mã Sài Gòn đi Vĩnh Long có 16 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 4h00.

Lịch trình: Sài Gòn - Vĩnh Long

Gía vé xe: 110.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Kim Mã online.

Để đặt được vé xe Kim Mã bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Kim Mã hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Kim Mã theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Kim Mã theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Kim Mã, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215