Nhà xe Loan Sáng

14:15:21 25/04/2024
Có 16 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Loan Sáng

Nhà xe Loan Sáng là một công ty vận tải thương mại có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xe khách. Xe Loan Sáng chuyên cung cấp dịch vụ xe giường nằm và xe limousine cao cấp từ Sài Gòn đi Eakar và ngược lại. Nhà xe Loan Sáng luôn đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, với phương châm “An toàn là trên hết”. Nhà xe Loan Sáng có đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Xe Loan Sáng cũng đầu tư vào các dòng xe hiện đại, tiện nghi và đảm bảo vệ sinh. Nhà xe Loan Sáng còn có hệ thống đặt vé trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ nhà xe Loan Sáng:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Loan Sáng cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-loan-sang-1.jpg (163 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Loan Sáng là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Loan Sáng có hệ thống tổng đài đặt vé xe Loan Sáng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Loan Sáng chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Loan Sáng Sài Gòn: 0988714713

+ Chi nhánh nhà xe Loan Sáng Đắk Lắk: 0988714713

3. Địa chỉ nhà xe Loan Sáng - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Loan Sáng Đắk Lắk

Địa chỉ: Thôn 1B, Xã Hòa Tiến, Huyện Krông Pắc, Tỉnh Đắk Lắk.

+ Nhà xe Loan Sáng Sài Gòn

Địa chỉ: 193 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

nha-xe-loan-sang-2.jpg (257 KB)

4. Giá vé xe Loan Sáng

Nhà xe Loan Sáng chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Loan Sáng của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Sài Gòn đi Đắk Lắk

Chiều dài quãng đường: 343 km

Thời gian di chuyển: 7 tiếng

Giá vé xe Loan Sáng Sài Gòn đi Đắk Lắk: 300.000 - 800.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Loan Sáng.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Loan Sáng trên Website Nhà xe Loan Sáng: https://nhaxeloansang.com/

6. Lịch trình các tuyến xe Loan Sáng

Nhà Xe Loan Sáng là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Đắk Lắk,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Loan Sáng cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Loan Sáng mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Loan Sáng Sài Gòn đi Đắk Lắk

Xe Loan Sáng Sài Gòn đi Đắk Lắk có 8 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 7h15.

Lịch trình: Sài Gòn - Bến xe Miền Đông - Bến xe phía bắc Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Gía vé xe: 300.000 - 800.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Loan Sáng online.

Để đặt được vé xe Loan Sáng bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Loan Sáng hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Loan Sáng theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Loan Sáng theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Loan Sáng, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215