Nhà xe Lộc Phát

02:37:20 26/05/2024
Có 21 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Lộc Phát

Nhà xe Lộc Phát hay còn được biết đến với cái tên Lộc Phát Limousine. Nhà xe đã thực sự chinh phục khách hàng với chất lượng dịch vụ mà nhà xe mang lại. Với tác phong phục vụ và cái tâm với nghề nhà xe đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng quan trọng trong ngành vận chuyển ở vùng này. Để tạo dựng được một thương hiệu tốt thì sự an toàn và tiện nghi luôn phải đặt lên hàng đầu. Nhà xe Lộc Phát sẽ cung cấp đến bạn loại xe limousine 4-9 chỗ cùng các loại xe khác. Bên cạnh đó là nội thất xe khá sang trọng, hiện đại, tiện nghi. Tuy nhiên nhà xe vẫn đang cố gắng cải tạo và nâng cấp xe hơn để mang đến cho hành khách một không gian tốt hơn nữa.

Dịch vụ nhà xe Lộc Phát:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Lộc Phát cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-loc-phat-1.jpg (351 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Lộc Phát là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Lộc Phát có hệ thống tổng đài đặt vé xe Lộc Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Lộc Phát chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Lộc Phát Sài Gòn: 19000161

+ Chi nhánh nhà xe Lộc Phát Cần Thơ: 19000161

3. Địa chỉ nhà xe Lộc Phát - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Lộc Phát Sài Gòn

Địa chỉ: 354/21 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Lộc Phát Cần Thơ

89 Nguyễn Bình, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

nha-xe-loc-phat-2.jpg (183 KB)

4. Giá vé xe Lộc Phát

Nhà xe Lộc Phát chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Lộc Phát của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Sài Gòn đi Cần Thơ

Chiều dài quãng đường: 157 km

Thời gian di chuyển: 4 tiếng

Giá vé xe Lộc Phát Sài Gòn đi Cần Thơ: 220.000 đồng/vé 

+ Tuyến Cần Thơ đi Đà Lạt

Chiều dài quãng đường: 466 km

Thời gian di chuyển: 8 tiếng

Giá vé xe Lộc Phát Cần Thơ đi Đà Lạt: 300.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Lộc Phát.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Lộc Phát trên Website Nhà xe Lộc Phát: https://xelocphat.com/

6. Lịch trình các tuyến xe Lộc Phát

Nhà Xe Lộc Phát là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Cần Thơ,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Lộc Phát cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Lộc Phát mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Lộc Phát Sài Gòn đi Cần Thơ

Xe Lộc Phát Sài Gòn đi Cần Thơ có 30 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 8h00.

Lịch trình: Sài Gòn - Cần Thơ

Gía vé xe: 220.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Lộc Phát Cần Thơ đi Đà Lạt

Xe Lộc Phát Cần Thơ đi Đà Lạt có 10 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 3h00.

Lịch trình: Cần Thơ - Đà Lạt

Gía vé xe: 300.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Lộc Phát online.

Để đặt được vé xe Lộc Phát bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Lộc Phát hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Lộc Phát theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Lộc Phát theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Lộc Phát, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215