Nhà xe Long Giang

10:28:18 14/07/2024
Có 62 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Long Giang

Long Giang Limousine là một trong những nhà xe uy tín và chất lượng nhất trên tuyến đường Hà Nội – Hải Hậu. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái và tiện nghi nhất, nhà xe Long Giang đã trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp trên xe. Nhìn chung, nhà xe Long Giang được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Xe chạy đúng giờ, an toàn, sạch sẽ. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, giá vé hợp lý.

Dịch vụ nhà xe Long Giang:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Long Giang cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-long-giang-1.jpg (151 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Long Giang là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Long Giang có hệ thống tổng đài đặt vé xe Long Giang với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Long Giang chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Long Giang Nam Định: 0913053445

+ Chi nhánh nhà xe Long Giang Hà Nội: 0913053445

3. Địa chỉ nhà xe Long Giang - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Long Giang Nam Định

Địa chỉ: Số 4 đường Đông A, Khu đô thị Hòa Vượng, Phường Lộc Vượng, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định.

+ Nhà xe Long Giang Hà Nội

Địa chỉ: 287 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

nha-xe-long-giang-2.jpg (204 KB)

4. Giá vé xe Long Giang

Nhà xe Long Giang chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Long Giang của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Nam Định đi Hà Nội

Chiều dài quãng đường: 84 km

Thời gian di chuyển: 1,5 tiếng

Giá vé xe Long Giang Nam Định đi Hà Nội: 120.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Long Giang.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Long Giang trên Website Nhà xe Long Giang: 

6. Lịch trình các tuyến xe Long Giang

Nhà Xe Long Giang là nhà xe chuyên chạy tuyến Nam Định đi Hà Nội. Là xe giường nằm chất lượng cao, Long Giang cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Long Giang mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Long Giang Nam Định đi Hà Nội

Xe Long Giang Nam Định đi Hà Nội có 11 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 5h00 - 20h00.

Lịch trình: Nam Định - Hải Hậu - Hà Nội

Gía vé xe: 120.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Long Giang online.

Để đặt được vé xe Long Giang bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Long Giang hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Long Giang theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Long Giang theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Long Giang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215