Nhà xe Mai Thảo

02:55:19 22/04/2024
Có 13 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Mai Thảo

Mai Thảo đi vào hoạt động với dòng xe 42 chỗ, thiết kế tinh tế, nội thất cao cấp, tiện ích, sang trọng bậc nhất hiện nay. Hệ thống điều hòa hai chiều mang đến không gian thông thoáng, âm thanh, ánh sáng hiện đại phục vụ hành khách. Nhà xe đem lại cho các hành khách những chuyến đi với sự an toàn được đặt lên hàng đầu. Xe khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm quy định, lái xe an toàn, không vi phạm luật an toàn giao thông. Cam kết không nhồi nhét khách. Đây là nhà xe chất lượng mà mọi hành khách không nên bỏ qua cho chuyến đi của mình.

Dịch vụ nhà xe Mai Thảo:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Mai Thảo cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-mai-thao-1.jpg (515 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Mai Thảo là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Mai Thảo có hệ thống tổng đài đặt vé xe Mai Thảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Mai Thảo chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Mai Thảo Sài Gòn: 0913762298

+ Chi nhánh nhà xe Mai Thảo Cần Thơ: 0913762298

+ Chi nhánh nhà xe Mai Thảo An Giang: 0913762298

3. Địa chỉ nhà xe Mai Thảo - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Mai Thảo Sài Gòn

Địa chỉ: 654/5A Đường Phạm Văn Chí, Phường 8, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Mai Thảo An Giang

Địa chỉ: Số 997 Ấp Trung 1, Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Phú Tân, Tỉnh An Giang.

nha-xe-mai-thao-2.jpg (849 KB)

4. Giá vé xe Mai Thảo

Nhà xe Mai Thảo chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Mai Thảo của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Sài Gòn đi An Giang

Chiều dài quãng đường: 233 km

Thời gian di chuyển: 6 tiếng

Giá vé xe Mai Thảo Sài Gòn đi An Giang: 150.000 đồng/vé 

+ Tuyến Hà Tiên đi Cần Thơ

Chiều dài quãng đường: 188 km

Thời gian di chuyển: 4 tiếng

Giá vé xe Mai Thảo Hà Tiên đi Cần Thơ: 130.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Mai Thảo.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Mai Thảo trên Website Nhà xe Mai Thảo:

6. Lịch trình các tuyến xe Mai Thảo

Nhà Xe Mai Thảo là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi An Giang,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Mai Thảo cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Mai Thảo mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Mai Thảo Sài Gòn đi An Giang

Xe Mai Thảo Sài Gòn đi An Giang có 3 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 9h00.

Lịch trình: Sài Gòn - An Giang

Gía vé xe: 150.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Mai Thảo Hà Tiên đi Cần Thơ

Xe Mai Thảo Hà Tiên đi Cần Thơ có 3 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 11h00.

Lịch trình: Kiên Giang - Hà Tiên - Cần Thơ

Gía vé xe: 130.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Mai Thảo online.

Để đặt được vé xe Mai Thảo bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Mai Thảo hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Mai Thảo theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Mai Thảo theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Mai Thảo, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215