Nhà xe Mạnh Hùng

14:59:42 22/06/2024
Có 3 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Mạnh Hùng

Nhà xe Mạnh Hùng được thành lập và đưa vào hoạt động cách đây chưa lâu nhưng với gần 5 năm kinh nghiệm thì nhà xe vẫn luôn nỗ lực để khẳng định mình với đời sống người dân. Mạnh Hùng chuyên cung cấp tuyến chuyến và những dịch vụ chất lượng phục vụ khách chuyên tuyến Quý Nhơn – Sài Gòn và ngược lại. Mong muốn mỗi hành trình của khách hàng là sự trọn vẹn nhất từ chất lượng xe đến dịch vụ. Luôn chú trọng vào điều ấy nên nhà xe luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện hơn doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình, thân thiện tận tâm với công việc nên bạn sẽ được tư vấn và giải quyết vấn đề nhanh gọn hiệu quả. 

Dịch vụ nhà xe Mạnh Hùng:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Mạnh Hùng cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-manh-hung-1.jpg (560 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Mạnh Hùng là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Mạnh Hùng có hệ thống tổng đài đặt vé xe Mạnh Hùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Mạnh Hùng chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Mạnh Hùng Sài Gòn: 0935613613

+ Chi nhánh nhà xe Mạnh Hùng Bình Định: 0935613613

+ Chi nhánh nhà xe Mạnh Hùng Cần Thơ: 0935613613

3. Địa chỉ nhà xe Mạnh Hùng - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Mạnh Hùng Sài Gòn

Địa chỉ: 252 Ung Văn khiêm, Phường 12, Quận Bình thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Nhà xe Mạnh Hùng Bình Định

Địa chỉ: 71 Tây Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định

nha-xe-manh-hung-2.jpg (462 KB)

4. Giá vé xe Mạnh Hùng

Nhà xe Mạnh Hùng chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Mạnh Hùng của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Quy Nhơn đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 615 km

Thời gian di chuyển: 10 tiếng

Giá vé xe Mạnh Hùng Quy Nhơn đi Sài Gòn: 240.000 - 400.000 đồng/vé 

+ Tuyến Quy Nhơn đi Cần Thơ

Chiều dài quãng đường: 760km

Thời gian di chuyển: 12 tiếng

Giá vé xe Mạnh Hùng Quy Nhơn đi Cần Thơ: 240.000 - 400.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Mạnh Hùng.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Mạnh Hùng trên Website Nhà xe Mạnh Hùng:

6. Lịch trình các tuyến xe Mạnh Hùng

Nhà Xe Mạnh Hùng là nhà xe chuyên chạy tuyến Quy Nhơn đi Sài Gòn, Cần Thơ. Là xe giường nằm chất lượng cao, Mạnh Hùng cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Mạnh Hùng mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Mạnh Hùng Quy Nhơn đi Sài Gòn

Xe Mạnh Hùng Quy Nhơn đi Sài Gòn có 3 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 18h00, 18h30, 19h30.

Lịch trình: Bình Định - Quy Nhơn - Bến xe Miền Đông - Sài Gòn

Gía vé xe: khoảng 240.000 - 400.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Mạnh Hùng Quy Nhơn đi Cần Thơ

Xe Mạnh Hùng Quy Nhơn đi Cần Thơ có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 16h30, 18h30.

Lịch trình: Bình Định - Quy Nhơn - Sài Gòn

Gía vé xe: khoảng 240.000 - 400.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Mạnh Hùng online.

Để đặt được vé xe Mạnh Hùng bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Mạnh Hùng hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Mạnh Hùng theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Mạnh Hùng theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Mạnh Hùng, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215