Nhà xe Mỹ Hiền

02:45:17 26/05/2024
Có 9 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Mỹ Hiền

Nhắc đến Mỹ Hiên là nhắc đến sự chất lượng và uy tín hàng đầu tại tuyến Sài Gòn – Đà Lạt. Nhà xe hoạt động từ nhiều năm trước nên có kinh nghiệm dày dặn giúp phát triển doanh nghiệp toàn diện. Nhà xe hoạt động với kim chỉ nam là vì lợi ích khách hàng. Mong muốn mỗi hành trình từ khách là trải nghiệm trọn vẹn nhất. Với sự nỗ lực học hỏi cùng sự tận tâm nhà xe đã chinh phục được nhiều lượt khách. Mỹ Hiền được coi là cầu nối liên kết văn hóa liên vùng giúp phát triển du lịch địa phương. Nhà xe có đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn thân thiện, luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn hành trình phù hợp.

Dịch vụ nhà xe Mỹ Hiền:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Mỹ Hiền cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-my-hien-1.jpg (83 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Mỹ Hiền là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Mỹ Hiền có hệ thống tổng đài đặt vé xe Mỹ Hiền với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Mỹ Hiền chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Mỹ Hiền Sài Gòn: 1900088807

+ Chi nhánh nhà xe Mỹ Hiền Đà Lạt: 1900088807

3. Địa chỉ nhà xe Mỹ Hiền - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Mỹ Hiền Sài Gòn

Địa chỉ: 736 Đường Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Mỹ Hiền Đà Lạt

Địa chỉ: Số 1 Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

nha-xe-my-hien-2.jpg (94 KB)

4. Giá vé xe Mỹ Hiền

Nhà xe Mỹ Hiền chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Mỹ Hiền của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Thủ Dầu Một đi Đà Lạt

Chiều dài quãng đường: 333 km

Thời gian di chuyển: 6 tiếng

Giá vé xe Mỹ Hiền Thủ Dầu Một đi Đà Lạt: 180.000đồng/vé 

+ Tuyến Sài Gòn đi Đà Lạt

Chiều dài quãng đường: 326 km

Thời gian di chuyển: 6 tiếng

Giá vé xe Mỹ Hiền Sài Gòn đi Đà Lạt: 180.000đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Mỹ Hiền.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Mỹ Hiền trên Website Nhà xe Mỹ Hiền: 

6. Lịch trình các tuyến xe Mỹ Hiền

Nhà Xe Mỹ Hiền là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Đà Lạt,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Mỹ Hiền cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Mỹ Hiền mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Mỹ Hiền Thủ Dầu Một đi Đà Lạt

Xe Mỹ Hiền Thủ Dầu Một đi Đà Lạt có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 6h00.

Lịch trình: Bình Dương - Thủ Dầu Một - Đà Lạt - Lâm Đồng

Gía vé xe: 180.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Mỹ Hiền Sài Gòn đi Đà Lạt

Xe Mỹ Hiền Sài Gòn đi Đà Lạt có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 5h00.

Lịch trình: Sài Gòn - Đà Lạt - Lâm Đồng

Gía vé xe: 180.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Mỹ Hiền online.

Để đặt được vé xe Mỹ Hiền bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Mỹ Hiền hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Mỹ Hiền theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Mỹ Hiền theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Mỹ Hiền, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215