Nhà xe Nam Phát

20:57:25 13/06/2024
Có 12 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Nam Phát

Nhà xe Nam Phát được thành lập và đưa vào hoạt động khá lâu. Với hơn 5 năm kinh nghiệm nhà xe đã khẳng định được giá trị của mình với đời sống người dân.
Chuyên cung cấp tuyến chuyến tại khu vực Lâm Đồng – Đồng Nai – Bình Dương – Vũng Tàu phục vụ khách. Cung cấp đến khách những dịch vụ chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thân thiện nhiệt tình sẵn sàng tư vấn cho khách hàng. Nam Phát luôn nỗ lực để hòa thiện hơn doanh nghiệp hướng đến trở thành doanh nghiệp dịch vụ hàng đầu phục vụ khách.

Dịch vụ nhà xe Nam Phát:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Nam Phát cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-nam-phat-2.jpg (518 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Nam Phát là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Nam Phát có hệ thống tổng đài đặt vé xe Nam Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Nam Phát chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Nam Phát Tây Ninh: 0947225683

+ Chi nhánh nhà xe Nam Phát Lâm Đồng: 0947225683

+ Chi nhánh nhà xe Nam Phát Bình Dương: 0947225683

3. Địa chỉ nhà xe Nam Phát - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Nam Phát Tây Ninh

Địa chỉ: 1049 Cách Mạng Tháng 8, Phường Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

nha-xe-nam-phat-1.jpg (676 KB)

4. Giá vé xe Nam Phát

Nhà xe Nam Phát chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Nam Phát của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Tây Ninh đi Lâm Đồng

Chiều dài quãng đường: 360 km

Thời gian di chuyển: 7 tiếng

Giá vé xe Nam Phát Tây Ninh đi Lâm Đồng: 220.000 đồng/vé

+ Tuyến Tây Ninh đi Bình Dương

Chiều dài quãng đường: 82 km

Thời gian di chuyển: 2 tiếng

Giá vé xe Nam Phát Tây Ninh đi Bình Dương: 270.000 đồng/vé  

5. Thông tin Website nhà xe Nam Phát.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Nam Phát trên Website Nhà xe Nam Phát: 

6. Lịch trình các tuyến xe Nam Phát

Nhà Xe Nam Phát là nhà xe chuyên chạy tuyến Tây Ninh đi Lâm Đồng, Bình Dương,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Nam Phát cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Nam Phát mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Nam Phát Tây Ninh đi Lâm Đồng

Xe Nam Phát Tây Ninh đi Lâm Đồng có 1 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 5h00.

Lịch trình: Tây Ninh - Bảo Lộc/ Đà Lạt - Lâm Đồng

Gía vé xe: 220.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Nam Phát Tây Ninh đi Bình Dương

Xe Nam Phát Tây Ninh đi Bình Dương có 1 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 5h00.

Lịch trình: Tây Ninh - Thủ Dầu Một - Bình Dương

Gía vé xe: 270.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Nam Phát online.

Để đặt được vé xe Nam Phát bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Nam Phát hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Nam Phát theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Nam Phát theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Nam Phát, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215