Nhà xe Nam Quỳnh Anh

03:59:33 23/02/2024
Có 14 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Nam Quỳnh Anh

Nhà xe Nam Quỳnh Anh có cần 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Nhà xe chinh phục được lượng lớn khách hàng và trở thành lựa chọn số 1 của nhiều người khi lựa chọn dịch vụ di chuyển vận tải tại tuyến Nghệ An – Hà Nội và ngược lại. Nhà xe Nam Quỳnh Anh có cần 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Nhà xe chinh phục được lượng lớn khách hàng và trở thành lựa chọn số 1 của nhiều người khi lựa chọn dịch vụ di chuyển vận tải tại tuyến Nghệ An – Hà Nội và ngược lại. 

Dịch vụ nhà xe Nam Quỳnh Anh:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Nam Quỳnh Anh cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-nam-quynh-anh-1.jpg (161 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Nam Quỳnh Anh là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Nam Quỳnh Anh có hệ thống tổng đài đặt vé xe Nam Quỳnh Anh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Nam Quỳnh Anh chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Nam Quỳnh Anh Nghệ An: 0945555266

+ Chi nhánh nhà xe Nam Quỳnh Anh Hà Nội: 0945555266

3. Địa chỉ nhà xe Nam Quỳnh Anh - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Nam Quỳnh Anh Nghệ An

Địa chỉ: Số 01, đường Hồ Sỹ Dương, khối 22, Phường Hưng Bình, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

+ Nhà xe Nam Quỳnh Anh Hà Nội

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

nha-xe-nam-quynh-anh-2.jpg (146 KB)

4. Giá vé xe Nam Quỳnh Anh

Nhà xe Nam Quỳnh Anh chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Nam Quỳnh Anh của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Nghệ An đi Hà Nội

Chiều dài quãng đường: 327 km

Thời gian di chuyển: 4 - 5 tiếng

Giá vé xe Nam Quỳnh Anh Nghệ An đi Hà Nội: 250.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Nam Quỳnh Anh.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Nam Quỳnh Anh trên Website Nhà xe Nam Quỳnh Anh: https://xenamquynhanh.vn/

6. Lịch trình các tuyến xe Nam Quỳnh Anh

Nhà Xe Nam Quỳnh Anh là nhà xe chuyên chạy tuyến Nghệ An đi Hà Nội,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Nam Quỳnh Anh cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Nam Quỳnh Anh mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Nam Quỳnh Anh Nghệ An đi Hà Nội

Xe Nam Quỳnh Anh Nghệ An đi Hà Nội có 8 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 7h00.

Lịch trình: Nghệ An - Bến xe Vinh - Bến xe Nước Ngầm - Hà Nội

Gía vé xe: 250.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Nam Quỳnh Anh online.

Để đặt được vé xe Nam Quỳnh Anh bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Cúc Mừng hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Nam Quỳnh Anh theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Nam Quỳnh Anh theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Nam Quỳnh Anh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215