Nhà xe Ngân Hà

17:27:18 24/05/2024
Có 28 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Ngân Hà

Ngân Hà là một trong những nhà xe Hà Nội – Lai Châu uy tín và chất lượng nhất 2023. Nhà xe cung cấp các dòng xe giường nằm cao cấp, đời mới, đầy đủ tiện nghi, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong suốt chuyến đi. Xe Ngân Hà được đánh giá cao về chất lượng xe, dịch vụ và thái độ phục vụ của nhân viên. Xe luôn được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt chuyến đi.

Dịch vụ nhà xe Ngân Hà:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Ngân Hà cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-ngan-ha-1.jpg (149 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Ngân Hà là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Ngân Hà có hệ thống tổng đài đặt vé xe Ngân Hà với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Ngân Hà chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Ngân Hà Lai Châu: 0912131215

+ Chi nhánh nhà xe Ngân Hà Hà Nội: 0912131215

+ Chi nhánh nhà xe Ngân Hà Thái Bình: 0912131215

3. Địa chỉ nhà xe Ngân Hà - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Ngân Hà Lai Châu

Địa chỉ: Số 2 Trần Phú, Phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu.

+ Nhà xe Ngân Hà Hà Nội

Địa chỉ: Số 9 Ngô Gia Khảm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

nha-xe-ngan-ha-2.jpg (111 KB)

4. Giá vé xe Ngân Hà

Nhà xe Ngân Hà chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Ngân Hà của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Lai Châu đi Hà Nội

Chiều dài quãng đường: 380 km

Thời gian di chuyển: 7 tiếng

Giá vé xe Ngân Hà Lai Châu đi Hà Nội: 300.000đồng/vé 

+ Tuyến Lai Châu đi Thái Bình

Chiều dài quãng đường: 480 km

Thời gian di chuyển: 9 tiếng

Giá vé xe Ngân Hà Lai Châu đi Hà Nội: 3880.000đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Ngân Hà.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Ngân Hà trên Website Nhà xe Ngân Hà: 

6. Lịch trình các tuyến xe Ngân Hà

Nhà Xe Ngân Hà là nhà xe chuyên chạy tuyến Lai Châu đi Hà Nội,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Ngân Hà cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Ngân Hà mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Ngân Hà Lai Châu đi Hà Nội

Xe Ngân Hà Lai Châu đi Hà Nội có 3 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 7h00.

Lịch trình: Lai Châu - Hà Nội

Gía vé xe: 300.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Ngân Hà Lai Châu đi Thái Bình

Xe Ngân Hà Lai Châu đi Thái Bình có 1 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 9h00.

Lịch trình: Lai Châu - Thái Bình

Gía vé xe: 380.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Ngân Hà online.

Để đặt được vé xe Ngân Hà bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Ngân Hà hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Ngân Hà theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Ngân Hà theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Ngân Hà, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215