Nhà xe Nguyễn Kim Limousine

23:55:02 21/04/2024
Có 12 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Nguyễn Kim

Nhà xe Nguyễn Kim Limousine được thành lập và đưa vào hoạt động cách đây nhiều năm. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, Nguyễn Kim Limousine đã cho thấy sự đầu tư tâm huyết và tỉ mỉ đến từng chi tiết trong phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Chạy đúng giờ, đúng điểm và đặt sự an toàn của khách lên hàng đầu. Nhà xe đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thương trường, tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Điều đó thể hiện rõ nhất ở doanh thu bán vé liên tục tăng cao trong mấy năm đổ lại đây.

Dịch vụ nhà xe Nguyễn Kim:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Nguyễn Kim cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

xe-nguyen-kim-1.jpg (342 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Nguyễn Kim là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Nguyễn Kim có hệ thống tổng đài đặt vé xe Nguyễn Kim với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Nguyễn Kim chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Nguyễn Kim Sài Gòn: 0869819819

+ Chi nhánh nhà xe Nguyễn Kim Lâm Đồng: 0869819819

3. Địa chỉ nhà xe Nguyễn Kim - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Nguyễn Kim Sài Gòn

Địa chỉ: Sô 293 Đường Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Nhà xe Nguyễn Kim Lâm Đồng

Địa chỉ: Số 17 Đường Lương Thế Vinh, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

xe-nguyen-kim.jpg (66 KB)

4. Giá vé xe Nguyễn Kim

Nhà xe Nguyễn Kim chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Nguyễn Kim của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Sài Gòn đi Lâm Đồng

Chiều dài quãng đường: 325 km

Thời gian di chuyển: 5 tiếng 45 phút

Giá vé xe Nguyễn Kim Sài Gòn đi Lâm Đồng: 400.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Nguyễn Kim.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Nguyễn Kim trên Website Nhà xe Nguyễn Kim: https://nguyenkimlimousine.vn/

6. Lịch trình các tuyến xe Nguyễn Kim

Nhà Xe Nguyễn Kim là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Đà Lạt,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Nguyễn Kim cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Nguyễn Kim mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Nguyễn Kim Kiên Giang đi Sài Gòn

Xe Nguyễn Kim Sài Gòn đi Lâm Đồng có 5 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 7h10.

Lịch trình: Sài Gòn - Đà Lạt

Gía vé xe: 400.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Nguyễn Kim online.

Để đặt được vé xe Nguyễn Kim bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Nguyễn Kim hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Nguyễn Kim theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Nguyễn Kim theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Nguyễn Kim, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215