Nhà xe Nhật Đoan

14:16:07 25/04/2024
Có 9 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Nhật Đoàn

Nhà xe Nhật Đoan hay còn có tên gọi là Nhật Đoan Limousine. Với xu hướng hội nhập thế giới kéo theo việc di chuyển đi lại tăng cao hơn giữa các tỉnh thành. Nhật
Đoan được thành lập và đưa vào hoạt động cách đây hơn 10 năm. Nhật Đoan với phương châm hoạt động rõ ràng “phục vụ khách hàng hàng không mặt đất” Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, chinh phục mọi vị khách khó tính. Nhà xe luôn đổi mới doanh nghiệp, nâng cấp nội thất, sử dụng chiến lược kinh doanh tinh tế. “Uy tín – an toàn – chất lượng” là ba tiêu chí hàng đầu xuyên suốt những năm hoạt động của nhà xe.Xe Nhật Đoan đang ngày càng xây dựng thương hiệu của mình trở thành doanh nghiệp vận tải số 1.

Dịch vụ nhà xe Nhật Đoàn:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Nhật Đoàn cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-nhat-doan-1.jpg (203 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Nhật Đoàn là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Nhật Đoàn có hệ thống tổng đài đặt vé xe Nhật Đoàn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Nhật Đoàn chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Nhật Đoàn Lâm Đồng: 02633919138

+ Chi nhánh nhà xe Nhật Đoàn Sài Gòn: 02633919138

3. Địa chỉ nhà xe Nhật Đoàn - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Nhật Đoàn Lâm Đồng

Địa chỉ: Số 100 Mạc Đĩnh Chi, Phường 2, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

+ Nhà xe Nhật Đoàn Sài Gòn

Địa chỉ: Số 51 Nguyễn Quý Đức, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

nha-xe-nhat-doan-2.jpg (132 KB)

4. Giá vé xe Nhật Đoàn

Nhà xe Nhật Đoàn chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Nhật Đoàn của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Lâm Đồng đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 272 km

Thời gian di chuyển: 3,5 tiếng

Giá vé xe Nhật Đoàn Lâm Đồng đi Sài Gòn: 250.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Nhật Đoàn.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Nhật Đoàn trên Website Nhà xe Nhật Đoàn: 

6. Lịch trình các tuyến xe Nhật Đoàn

Nhà Xe Nhật Đoàn là nhà xe chuyên chạy tuyến Lâm Đồng đi Sài Gòn. Là xe giường nằm chất lượng cao, Nhật Đoàn cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Nhật Đoàn mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Nhật Đoàn Lâm Đồng đi Sài Gòn

Xe Nhật Đoàn Lâm Đồng đi Sài Gòn có 10 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 1h00 - 20h00.

Lịch trình: Lâm Đồng - Bảo Lộc - Sài Gòn

Gía vé xe: 250.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Nhật Đoàn online.

Để đặt được vé xe Nhật Đoàn bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Nhật Đoàn hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Nhật Đoàn theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Nhật Đoàn theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Nhật Đoàn, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215