Nhà xe Như Quỳnh

19:50:47 13/06/2024
Có 5 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Như Quỳnh

Nhà Xe Như Quỳnh là một trong những nhà xe uy tín, chất lượng mới nổi trong một vài năm gần đây ở Ninh Thuận. Nhà xe đăng ký phục vụ hành khách và hàng hóa trên tuyến Phan Rang Ninh Thuận đi TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Tuy mới kinh doanh sau nhiều hãng nổi tiếng, nhưng nhà xe giường nằm Như Quỳnh thu hút đông đảo khách địa phương cũng như khách du lịch sử dụng dịch vụ. Với số chuyến hoạt động trong ngày nhiều, xe chạy nhiều khung giờ, bến xe ở trung tâm thành phố, giá vé rẻ, chất lượng dịch vụ tốt, xe đời mới, bác tài chạy an toàn,….là một trong những yếu tố giúp nhà xe nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng.

Dịch vụ nhà xe Như Quỳnh:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Như Quỳnh cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe limousine với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-nhu-quynh-1.jpg (493 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Như Quỳnh là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Như Quỳnh có hệ thống tổng đài đặt vé xe Như Quỳnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Như Quỳnh chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Như Quỳnh Hồ Chí Minh: 0931226979

+ Chi nhánh nhà xe Như Quỳnh Phan Rang: 0931226979

Nếu bạn cần cập nhật thêm thông tin các chi nhánh nhà xe...thì có thể liên hệ với Datvere24h.com 19006215 để nhận được hỗ trợ.

3. Địa chỉ nhà xe Như Quỳnh - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Như Quỳnh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 342 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Như Quỳnh Phan Rang

Địa chỉ: Đường Trần Nhân Tông, chợ Động nối dài KP2, Thanh Sơn, Thành phố Phan Rang, Tỉnh Ninh Thuận.

nha-xe-nhu-quynh-2.jpg (212 KB)

4. Giá vé xe Như Quỳnh

Nhà xe Như Quỳnh chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Như Quỳnh của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Hồ Chí Minh đi Phan Rang

Chiều dài quãng đường: 310 km

Thời gian di chuyển: 7 tiếng

Giá vé xe Như Quỳnh Hồ Chí Minh đi Phan Rang: 150.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Như Quỳnh.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Như Quỳnh trên Website Nhà xe Như Quỳnh: 

6. Lịch trình các tuyến xe Như Quỳnh

Nhà Xe Như Quỳnh là nhà xe chuyên chạy tuyến Hồ Chí Minh - Phan Rang. Là xe limousine chất lượng cao, Như Quỳnh cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Như Quỳnh mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Như Quỳnh Hồ Chí Minh đi Phan Rang

Xe Như Quỳnh Hồ Chí Minh đi Phan Rang có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 20h55, 21h25.

Lịch trình: Hồ Chí Minh - Phan Rang - Ninh Thuận

Gía vé xe: khoảng 150.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Như Quỳnh online.

Để đặt được vé xe Như Quỳnh bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Như Quỳnh hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Như Quỳnh theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Như Quỳnh theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Như Quỳnh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215