Nhà xe Phi Long

17:13:09 24/05/2024
Có 1 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Phi Long

Là một nhà xe nổi tiếng trong tuyến di chuyển từ HCM – Đồng Nai. Nhà xe cam kết đem đến sự phục vụ tận tâm và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Với mỗi dịch vụ mới hay những thay đổi, nhà xe luôn đắn đo và suy nghĩ cẩn thận, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của nhà xe Phi Long sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Tổng đài luôn có nhân viên trực để hỗ trợ đặt vé, đổi vé, hay thay đổi vị trí ghế ngồi. Các bác tài xế có kinh nghiệm cao trong việc di chuyển đường dài và nhà xe luôn đảm bảo rằng trên mỗi chuyến đi sẽ có hai bác tài trực, luân phiên lái xe, không gây ra bất kỳ sự trục trặc nào trên hành trình của quý khách.

Dịch vụ nhà xe Phi Long:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Phi Long cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-phi-long-1.jpg (131 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Phi Long là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Phi Long có hệ thống tổng đài đặt vé xe Phi Long với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Phi Long chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Phi Long Sài Gòn: 19002830

+ Chi nhánh nhà xe Phi Long Đồng Nai: 19002830

3. Địa chỉ nhà xe Phi Long - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Phi Long Sài Gòn

Địa chỉ: 55 Đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

nha-xe-phi-long-2.jpg (159 KB)

4. Giá vé xe Phi Long

Nhà xe Phi Long chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Phi Long của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Sài Gòn đi Đồng Nai

Chiều dài quãng đường: 92 km

Thời gian di chuyển: 2 tiếng

Giá vé xe Phi Long Sài Gòn đi Đồng Nai: 100.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Phi Long.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Phi Long trên Website Nhà xe Phi Long: 

6. Lịch trình các tuyến xe Phi Long

Nhà Xe Phi Long là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Đồng Nai,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Phi Long cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Phi Long mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Phi Long Sài Gòn đi Đồng Nai

Xe Phi Long Sài Gòn đi Đồng Nai có 12 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 6h00 - 19h00.

Lịch trình: Sài Gòn - Đồng Nai

Gía vé xe: 100.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Phi Long online.

Để đặt được vé xe Phi Long bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Phi Long hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Phi Long theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Phi Long theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Phi Long, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215