Nhà xe Phong Phú

03:28:15 26/05/2024
Có 54 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Phong Phú

Nhà xe Phong Phú được thành lập và có thâm niên hoạt động lâu năm trên tuyến đường Sài Gòn - Đà Lạt. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách và hệ thống xe phòng nằm cao cấp, mới nhất thị trường, Phong Phú có cho mình những hướng phát triển kinh doanh lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp. Nhà xe đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thương trường, tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Điều đó thể hiện rõ nhất ở doanh thu bán vé liên tục tăng cao trong mấy năm đổ lại đây.

Dịch vụ nhà xe Phong Phú:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Phong Phú cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe 24 phòng couple và limousine 34 phòng mới nhất thị trường, 11 ghế ngã mới nhất thị trường với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

leso3703-hdr-min-min-scaled.jpg (925 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Phong Phú là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Phong Phú có hệ thống tổng đài đặt vé xe Phong Phú với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi,...

Nhà xe Phong Phú chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Phong Phú Biên Hòa - Đồng Nai: 19009222

+ Chi nhánh nhà xe Phong Phú Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh : 19009222

+ Chi nhánh nhà xe Phong Phú Đà Lạt - Lâm Đồng: 19009222

3. Địa chỉ nhà xe Phong Phú - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Phong Phú Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh 

Địa chỉ: Số 522, Đường Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Nhà xe Phong Phú Biên Hòa - Đồng Nai 

Địa chỉ: Số 4, Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Quang Vinh, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

+ Nhà xe Phong Phú Đà Lạt - Lâm Đồng 

Địa chỉ: Số 20c, Đường 3/4, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng 

phong.jpg (480 KB)

4. Giá vé xe Phong Phú

Nhà xe Phong Phú chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Phong Phú của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Đà Lạt đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 309 km 

Thời gian di chuyển: 6 - 8 tiếng  

Giá vé xe Phong Phú Đà Lạt đi Sài Gòn: 270.000 - 750.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Phong Phú.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Phong Phú trên Website Nhà xe Phong Phú: https://phongphulimousine.com/

6. Lịch trình các tuyến xe Phong Phú

Nhà Xe Phong Phú là nhà xe chuyên chạy tuyến Đà Lạt đi Sài Gòn... Là xe giường nằm chất lượng cao, Phong Phú cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Phong Phú mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Phong Phú Đà Lạt đi Sài Gòn

Xe Phong Phú Kiên Giang đi Sài Gòn có 2 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 8h00 - 22h00

Lịch trình: Đà Lạt - Sài Gòn

Gía vé xe: 270.000 - 750.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Phong Phú online.

Để đặt được vé xe Phong Phú bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Phong Phú hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Phong Phú theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Phong Phú theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Phong Phú, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215