Nhà xe Phú Vĩnh Long

10:08:34 14/07/2024
Có 4 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Phú Vĩnh Long

Được thành lập từ năm 1998, DNTN Phú Vĩnh Long là doanh nghiệp chuyên về vận tải hành khách, hàng hóa từ Vĩnh Long, Sa Đéc lên Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay doanh nghiệp đã đầu tư phát triển một đoàn xe được trang bị hiện đại nhằm làm thoả mãn Quý khách hàng. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành và đội ngũ lái xe ân cần, vui vẻ và nhiều kinh nghiệm sẽ phục vụ Quý khách 24/24.

Dịch vụ nhà xe Phú Vĩnh Long:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Phú Vĩnh Long cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-phu-vinh-long-1.jpg (534 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Phú Vĩnh Long là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Phú Vĩnh Long có hệ thống tổng đài đặt vé xe Phú Vĩnh Long với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Phú Vĩnh Long chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Phú Vĩnh Long Vĩnh Long: 02706525252

+ Chi nhánh nhà xe Phú Vĩnh Long Đồng Tháp: 02706525252

+ Chi nhánh nhà xe Phú Vĩnh Long Sài Gòn: 02706525252

3. Địa chỉ nhà xe Phú Vĩnh Long - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Phú Vĩnh Long Vĩnh Long

Địa chỉ: 26A Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

+ Nhà xe Phú Vĩnh Long Sài Gòn

Địa chỉ: 2171 Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

nha-xe-phu-vinh-long-2.jpg (1.15 MB)

4. Giá vé xe Phú Vĩnh Long

Nhà xe Phú Vĩnh Long chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Phú Vĩnh Long của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Vĩnh Long đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 128 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Giá vé xe Phú Vĩnh Long Vĩnh Long đi Sài Gòn: 115.000 đồng/vé 

+ Tuyến Sài Gòn đi Đồng Tháp

Chiều dài quãng đường: 147 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Giá vé xe Phú Vĩnh Long Sài Gòn đi Đồng Tháp: 90.000 đồng/vé

5. Thông tin Website nhà xe Phú Vĩnh Long.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Phú Vĩnh Long trên Website Nhà xe Phú Vĩnh Long: https://phuvinhlong.com/

6. Lịch trình các tuyến xe Phú Vĩnh Long

Nhà Xe Phú Vĩnh Long là nhà xe chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Vĩnh Long, Đồng Tháp,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Phú Vĩnh Long cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Phú Vĩnh Long mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Phú Vĩnh Long Sài Gòn đi Đồng Tháp

Xe Phú Vĩnh Long Sài Gòn đi Đồng Tháp có 16 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 4h30.

Lịch trình: Sài Gòn - Đồng Tháp

Gía vé xe: 90.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Phú Vĩnh Long Sài Gòn đi Vĩnh Long

Xe Phú Vĩnh Long Sài Gòn đi Vĩnh Long có 16 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 4h30.

Lịch trình: Sài Gòn - Vĩnh Long

Gía vé xe: 115.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Phú Vĩnh Long online.

Để đặt được vé xe Phú Vĩnh Long bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Phú Vĩnh Long hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Phú Vĩnh Long theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Phú Vĩnh Long theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Phú Vĩnh Long, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215