Nhà xe Phúc Yên

16:57:10 25/04/2024
Có 4 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Phúc Yên

Nhà xe Phúc Yên được thành lập và đưa vào hoạt động từ nhiều năm trước. Bằng kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận tải, Phúc yên đã tạo dựng được niềm tin của khách hàng. Đem đến khách hàng những hành trình tuyệt vời cùng giá cả phải chăng nên được đánh giá cao hơn cả. Nhà xe có đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn được đào tạo bài bản và rất nhiệt tình tư vấn cho khách hành trình an toàn và trọn vẹn nhất. Phúc Yên không ngừng nỗ lực khẳng định được giá trị của mình với đời sống người dân.

Dịch vụ nhà xe Phúc Yên:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Phúc Yên cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-phuc-yen-1.jpg (169 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Phúc Yên là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Phúc Yên có hệ thống tổng đài đặt vé xe Phúc Yên với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Phúc Yên chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Phúc Yên Phú Yên: 0982644224

+ Chi nhánh nhà xe Phúc Yên Sài Gòn: 0982644224

3. Địa chỉ nhà xe Phúc Yên - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Phúc Yên Phú Yên

Địa chỉ: Ngã 3 Sơn Hòa, Xã Sơn Hà, Huyện Sơn Hòa, Tỉnh Phú Yên.

+ Nhà xe Phúc Yên Sài Gòn

Địa chỉ: Số 501 đường Hoàng Hữu Nam, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

nha-xe-phuc-yen-2.jpg (164 KB)

4. Giá vé xe Phúc Yên

Nhà xe Phúc Yên chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Phúc Yên của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Tuy Hòa đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 550 km

Thời gian di chuyển: 10 tiếng

Giá vé xe Phúc Yên Tuy Hòa đi Sài Gòn: 170.000 - 250.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Phúc Yên.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Phúc Yên trên Website Nhà xe Phúc Yên: 

6. Lịch trình các tuyến xe Phúc Yên

Nhà Xe Phúc Yên là nhà xe chuyên chạy tuyến Tuy Hòa đi Sài Gòn,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Phúc Yên cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Phúc Yên mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Phúc Yên Tuy Hòa đi Sài Gòn

Xe Phúc Yên Tuy Hòa đi Sài Gòn có 4 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 17h00.

Lịch trình: Phú Yên - Tuy Hòa - Bến xe Miền Đông - Sài Gòn

Gía vé xe: 170.000 - 250.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Phúc Yên online.

Để đặt được vé xe Phúc Yên bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Phúc Yên hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Phúc Yên theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Phúc Yên theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Phúc Yên, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215