Nhà xe Quang Hạnh

01:34:19 22/04/2024
Có 12 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Quang Hạnh

Hãng xe khách Quang Hạnh là một trong những nhà xe phục vụ bằng xe giường nằm chất lượng cao, an toàn. Khi lên xe hành khách được phục vụ nước, khăn, và bạn hoàn toàn yên tâm vì có nhà vệ sinh trên xe. Thời gian di chuyển được đảm bảo nhanh chóng, không trễ hẹn. Bạn cũng hoàn toàn linh động trong việc lựa chọn các chuyến xe vì nhà xe Quang Hạnh có khả năng cung cấp đến 18 chuyến xe trên một ngày.

Dịch vụ nhà xe Quang Hạnh:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Quang Hạnh cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-quang-hanh-1.jpg (121 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Quang Hạnh là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Quang Hạnh có hệ thống tổng đài đặt vé xe Quang Hạnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Quang Hạnh chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Quang Hạnh Đà Nẵng: 02583521512

+ Chi nhánh nhà xe Quang Hạnh Khánh Hòa: 02583521512

3. Địa chỉ nhà xe Quang Hạnh - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Quang Hạnh Đà Nẵng

Địa chỉ: 77 Đường 23 Tháng 10, Phường Phương Sơn, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

+ Nhà xe Quang Hạnh Khánh Hòa

Địa chỉ: : Km số 6, Xã Vĩnh Trung, Huyện Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

nha-xe-quang-hanh-2.jpg (137 KB)

4. Giá vé xe Quang Hạnh

Nhà xe Quang Hạnh chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Quang Hạnh của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Đà Nẵng đi Nha Trang

Chiều dài quãng đường: 526 km

Thời gian di chuyển: 10 tiếng

Giá vé xe Quang Hạnh Đà Nẵng đi Nha Trang: 440.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Quang Hạnh.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Quang Hạnh trên Website Nhà xe Quang Hạnh: 

6. Lịch trình các tuyến xe Quang Hạnh

Nhà Xe Quang Hạnh là nhà xe chuyên chạy tuyến Đà Nẵng đi Nha Trang. Là xe giường nằm chất lượng cao, Quang Hạnh cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Quang Hạnh mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Quang Hạnh Đà Nẵng đi Nha Trang

Xe Quang Hạnh Đà Nẵng đi Nha Trang có 1 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 18h30.

Lịch trình: Đà Nẵng - Bến xe trung tâm Đà Nẵng - Bến xe phía Nam Nha Trang - Đà Nẵng

Gía vé xe: khoảng 440.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Quang Hạnh online.

Để đặt được vé xe Tuấn Hưng bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Quang Hạnh hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Quang Hạnh theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Quang Hạnh theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Quang Hạnh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215