Nhà xe Quang Huy

18:17:57 25/04/2024
Có 8 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Phương Huy

Những năm gần đây giao thông ngày càng phát triển, kéo theo đó là dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa ngày càng đa dạng. Nếu trước đây để di chuyển từ tỉnh thành này đến tỉnh thành khác phải tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Thì nay đã ra đời nhiều nhà xe chạy khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đồng Nai là thành phố lớn nên việc phát triển dịch vụ vận chuyển tại đây được ưu tiên đầu tư ngày càng nhiều. Nhà xe Quang Huy hiểu rõ những khó khăn của khách hàng khi di chuyển quãng đường xa tới hơn 300km này. Chính vì vậy để xây dựng được uy tín của mình, khi cung cấp dịch vụ nhà xe luôn chú trọng mọi quy trình làm việc. Ngay từ việc đào tạo đội ngũ nhân viên, lái xe cũng thể hiện sự nghiêm ngặt, được tuyển chọn kỹ càng, bài bản.

Dịch vụ nhà xe Phương Huy:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Phương Huy cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-quang-huy-3.jpg (71 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Phương Huy là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Phương Huy có hệ thống tổng đài đặt vé xe Phương Huy với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Phương Huy chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Phương Huy An Giang: 0913783207

+ Chi nhánh nhà xe Phương Huy Đồng Nai: 0913783207

3. Địa chỉ nhà xe Phương Huy - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Phương Huy An Giang

Địa chỉ: 242/200 đường Lê Lợi, Phường Châu Phú B, Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang.

+ Nhà xe Phương Huy Đồng Nai

Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Ái Quốc, Phường Quang Vinh, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

nha-xe-quang-huy-4.jpg (95 KB)

4. Giá vé xe Phương Huy

Nhà xe Phương Huy chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Phương Huy của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến An Giang đi Đồng Nai

Chiều dài quãng đường: 311 km

Thời gian di chuyển: 5 tiếng

Giá vé xe Phương Huy An Giang đi Đồng Nai: 120.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Phương Huy.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Phương Huy trên Website Nhà xe Phương Huy: https://nhaxequanghuy.com/

6. Lịch trình các tuyến xe Phương Huy

Nhà Xe Phương Huy là nhà xe chuyên chạy tuyến An Giang đi Đồng Nai,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Phương Huy cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Phương Huy mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Phương Huy An Giang đi Đồng Nai

Xe Phương Huy An Giang đi Đồng Nai có 3 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 4h00.

Lịch trình: An Giang - Bến xe Châu Đốc - Bến xe Biên Hòa - Đồng Nai

Gía vé xe: 120.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Phương Huy online.

Để đặt được vé xe Phương Huy bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Phương Huy hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Phương Huy theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Phương Huy theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Phương Huy, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215