Nhà xe Quang Mười

12:32:00 25/04/2024
Có 21 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Quang Mười

Quang Mười là thương hiệu vận tải cao cấp số 1 trên tuyến Quảng Ninh – Ninh Bình. Với dàn xe đời mới, hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, nhà xe cam kết mang đến trải nghiệm vận chuyển tuyệt vời cho khách hàng. Nhà xe đã chuyển đổi sang mô hình số hóa để tăng trải nghiệm, bao gồm đặt vé trực tuyến và hỗ trợ 24/7. Với Quang Mười, quý khách có thể yên tâm với hành trình an toàn, tiện nghi và đáng nhớ trên tuyến đường này.

Dịch vụ nhà xe Quang Mười:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Quang Mười cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

quang-muoi.jpg (818 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Quang Mười là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Quang Mười có hệ thống tổng đài đặt vé xe Quang Mười với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Quang Mười chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Quang Mười Quảng Ninh: 19000287 - 0787063063

+ Chi nhánh nhà xe Quang Mười Ninh Bình: 19000287 - 0787063063

3. Địa chỉ nhà xe Quang Mười - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Quang Mười Quảng Ninh

Địa chỉ: Tổ 1, Khu Nam Sơn 2, Phường Cẩm Sơn, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh

+ Nhà xe Quang Mười Ninh Bình

Địa chỉ: Bến xe Ninh Bình: Số 207 Đường Lê Đại Hành, Phường Thanh Bình, Thành phố Ninh Bình

nha-xe-quang-muoi1.jpg (60 KB)

4. Giá vé xe Quang Mười

Nhà xe Quang Mười chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Quang Mười của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Quảng Ninh đi Ninh Bình

Chiều dài quãng đường: 247 km

Thời gian di chuyển: 4 tiếng

Giá vé xe Quang Mười Quảng Ninh đi Ninh Bình: 200.000 - 250.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Quang Mười.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Quang Mười trên Website Nhà xe Quang Mười: https://nhaxequangmuoi.vn/

6. Lịch trình các tuyến xe Quang Mười

Nhà Xe Quang Mười là nhà xe chuyên chạy tuyến Quảng Ninh đi Ninh Bình,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Quang Mười cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Quang Mười mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Quang Mười Quảng Ninh đi Ninh Bình

Xe Quang Mười Quảng Ninh đi Ninh Bình có nhiều chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 4h00.

Lịch trình: Quảng Ninh - Ninh Bình

Gía vé xe: 200.000 - 250.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Quang Mười online.

Để đặt được vé xe Quang Mười bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Quang Mười hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Quang Mười theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Quang Mười theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Quang Mười, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215