Nhà xe Quốc Phú

01:41:06 26/05/2024
Có 3 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Quốc Phú

Nhà xe Quốc Phú tự hào là doanh nghiệp vận tải, cung cấp chất lượng dịch vụ cao được đánh giá cao trong lòng mỗi du khách. Với hơn 15 năm trong nghề, nhà xe đã tích lũy được cho mình nhiều bài học và kinh nghiệm đắt giá để dần hoàn thiện doanh nghiệp hơn. Nhà xe đang cố gắng vươn lên top đầu nhà xe chất lượng chuyên tuyến Vũng Tàu – Phan Thiết.

Dịch vụ nhà xe Quốc Phú:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Quốc Phú cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-quoc-phu-1.jpg (366 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Quốc Phú là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Quốc Phú có hệ thống tổng đài đặt vé xe Quốc Phú với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Quốc Phú chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Quốc Phú Vũng Tàu: 0938274767

+ Chi nhánh nhà xe Quốc Phú Phan Thiết: 0938274767

3. Địa chỉ nhà xe Quốc Phú - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Quốc Phú Vũng Tàu

Địa chỉ: Số 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

nha-xe-quoc-phu-2.jpg (293 KB)

4. Giá vé xe Quốc Phú

Nhà xe Quốc Phú chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Quốc Phú của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Vũng Tàu đi Phan Thiết

Chiều dài quãng đường: 150 km

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Giá vé xe Quốc Phú Vũng Tàu đi Phan Thiết: 90.000đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Quốc Phú.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Quốc Phú trên Website Nhà xe Quốc Phú: 

6. Lịch trình các tuyến xe Quốc Phú

Nhà Xe Quốc Phú là nhà xe chuyên chạy tuyến Vũng Tàu đi Phan Thiết,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Quốc Phú cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Quốc Phú mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Quốc Phú Vũng Tàu đi Phan Thiết

Xe Quốc Phú Vũng Tàu đi Phan Thiết có 3 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 5h20.

Lịch trình: Vũng Tàu - Phan Thiết

Gía vé xe: 90.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Quốc Phú online.

Để đặt được vé xe Quốc Phú bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Quốc Phú hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Quốc Phú theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Quốc Phú theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Quốc Phú, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215