Nhà xe Quốc Thưởng

17:08:42 25/04/2024
Có 36 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Quốc Thưởng

Nhà xe Quốc Thưởng là đơn vị vận tải chuyên chở hành khách và hàng hóa chạy tuyến Bình Phước – Huế với đội xe cao cấp 29 hoặc 45 chỗ ghế ngồi hoặc giường nằm. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, xe luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự an toàn và tiện nghi khi sử dụng dịch vụ của mình. Đội xe của nhà xe này được trang bị đầy đủ các tiện nghi như máy lạnh, vành đúc, hệ thống âm thanh, truyền hình…, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về địa danh cũng như đường đi, cam kết luôn đưa quý khách đến đúng nơi đúng giờ. Quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp của Quốc Thưởng.

Dịch vụ nhà xe Quốc Thưởng:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Quốc Thưởng cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-quoc-thuong-1.jpg (163 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Quốc Thưởng là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Quốc Thưởng có hệ thống tổng đài đặt vé xe Quốc Thưởng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Quốc Thưởng chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Quốc Thưởng Bình Phước: 0913645027

+ Chi nhánh nhà xe Quốc Thưởng Huế: 0913645027

3. Địa chỉ nhà xe Quốc Thưởng - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Quốc Thưởng Bình Phước

Địa chỉ: 173 Lê Quý Đôn, Phường Tân Thiện, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

nha-xe-quoc-thuong-2.jpg (165 KB)

4. Giá vé xe Quốc Thưởng

Nhà xe Quốc Thưởng chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Quốc Thưởng của một số tuyến xe tiêu biểu: 

+ Tuyến Bình Phước đi Huế

Chiều dài quãng đường: 870 km

Thời gian di chuyển: 17 tiếng

Giá vé xe Quốc Thưởng Bình Phước đi Huế: 600.000đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Quốc Thưởng.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Quốc Thưởng trên Website Nhà xe Quốc Thưởng: 

6. Lịch trình các tuyến xe Quốc Thưởng

Nhà Xe Quốc Thưởng là nhà xe chuyên chạy tuyến Bình Phước đi Huế,... Là xe giường nằm chất lượng cao, Quốc Thưởng cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Quốc Thưởng mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Quốc Thưởng Bình Phước đi Huế

Xe Quốc Thưởng Bình Phước đi Huế có 1 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 11h30.

Lịch trình: Bình Phước - Huế

Gía vé xe: 600.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Quốc Thưởng online.

Để đặt được vé xe Quốc Thưởng bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Quốc Thưởng hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Quốc Thưởng theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Quốc Thưởng theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Quốc Thưởng, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215