Nhà xe Qúy Thảo

13:07:03 27/05/2024
Có 36 tuyến đường

1. Giới thiệu Nhà xe Qúy Thảo

Qúy Thảo là một trong những nhà xe chất lượng và uy tín được hành khách bình chọn trong năm 2019. Sang năm 2020, trên đà phát triển , nhà xe Qúy Thảo đã tiếp tục nâng cấp dịch vụ vận tải hành khách đáp ứng những tiêu chí sau : nguyên tắc , đúng giờ, đúng giá vé, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo. Trên cung đường Đắk Lắk đi Bình Định có rất nhiều đơn vị vận tải hành khách với da dạng các loại xe như xe khách, xe giường nằm, xe limousine nhưng Qúy Thảo lại là cái tên quen thuộc với tất cả mọi hành khách. Đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng lựa chọn của hành khách , Qúy Thảo luôn cố gắng phát triển và mang đến hành khách những chuyến đi chất lượng và an toàn.

Dịch vụ nhà xe Qúy Thảo:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:  Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Qúy Thảo cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

nha-xe-quy-thao-1.jpg (305 KB)

2. Số điện thoại tổng đài đặt vé xe Qúy Thảo là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khách hàng thường lo lắng trong việc nhà xe bị quá tải, không đặt được xe hay nhà xe nhồi nhét khách hàng, chở quá số lượng người. Bởi vậy để có thể khắc phục những vấn đề trên nhà xe Qúy Thảo có hệ thống tổng đài đặt vé xe Qúy Thảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24.7 các vấn đề như: giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe, xe giường nằm, xe ghế ngồi, gửi hàng như thế nào,....

Nhà xe Qúy Thảo chia ra các đầu số cho các khu vực để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất:

+ Chi nhánh nhà xe Qúy Thảo Đắk Lắk: 0949508508

+ Chi nhánh nhà xe Qúy Thảo Sài Gòn: 0949508508

+ Chi nhánh nhà xe Qúy Thảo Bình Định: 0949508508

3. Địa chỉ nhà xe Qúy Thảo - Chi nhánh Toàn quốc.

+ Nhà xe Qúy Thảo Đắk Lắk

Địa chỉ: 10A Nguyễn Chí Thanh, Thị trấn Phước An, Huyện Krông Pắc, Tỉnh Đắk Lắk.

+ Nhà xe Qúy Thảo Sài Gòn

Địa chỉ: 21 Nguyễn Thế Truyện, PhườngTân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Qúy Thảo Bình Định

Địa chỉ: 71 Tây Sơn, Phường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định.

nha-xe-quy-thao-2.jpg (245 KB)

4. Giá vé xe Qúy Thảo

Nhà xe Qúy Thảo chạy ở hầu khắp các tuyến trên cả nước, dưới đây giá vé xe Qúy Thảo của một số tuyến xe tiêu biểu:

+ Tuyến Đắk Lắk đi Bình Định

Chiều dài quãng đường: 292 km

Thời gian di chuyển: 6 tiếng

Giá vé xe Qúy Thảo Đắk Lắk đi Bình Định: 200.000 đồng/vé 

+ Tuyến Đắk Lắk đi Sài Gòn

Chiều dài quãng đường: 361 km

Thời gian di chuyển: 8 tiếng

Giá vé xe Qúy Thảo Đắk Lắk đi Sài Gòn: 220.000 đồng/vé 

5. Thông tin Website nhà xe Qúy Thảo.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyến xe, giá vé xe, giờ xuất bến, giờ trả khách...của nhà xe Qúy Thảo trên Website Nhà xe Qúy Thảo: https://nhaxequythao.com/

6. Lịch trình các tuyến xe Qúy Thảo

Nhà Xe Qúy Thảo là nhà xe chuyên chạy tuyến Đắk Lắk đi Bình Định, Sài Gòn. Là xe giường nằm chất lượng cao, Qúy Thảo cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách.

Một vài tuyến chính nhà xe Qúy Thảo mà bạn có thể tham khảo:

- Xe Qúy Thảo Đắk Lắk đi Bình Định

Xe Qúy Thảo Đắk Lắk đi Bình Định có 1 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 6h00.

Lịch trình: Đắk Lắk - Buôn Ma Thuột - Quy Nhơn - Bình Định

Gía vé xe: 200.000 đồng/ vé/ người.

- Xe Qúy Thảo Đắk Lắk đi Sài Gòn

Xe Qúy Thảo Đắk Lắk đi Sài Gòn có 1 chuyến/ngày, thời gian khởi hành của xe là 18h30.

Lịch trình: Đắk Lắk - Buôn Ma Thuột - Tân Sơn Nhì - Sài Gòn

Gía vé xe: 220.000 đồng/ vé/ người.

7. Hướng dẫn đặt vé xe Qúy Thảo online.

Để đặt được vé xe Qúy Thảo bạn có thể truy cập vào website của nhà xe Qúy Thảo hoặc gọi đến số điện thoại nhà xe Qúy Thảo theo từng tuyến như bên trên hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà xe Qúy Thảo theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bạn không thể gọi được thì bạn có thể tham khảo thông tin trên website của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về nhà xe Qúy Thảo, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà xe.

19006215